BNB Coin tăng hơn 20% trong thời gian thị trường thoái lui

Rate this post

Trong khi thị trường tiền điện tử phải đối mặt với sự sụt giảm, đồng tiền BNB đã tăng thêm đáng kể trong 7 ngày qua. Mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã đăng ký lợi nhuận hơn 20%, tham gia vào các mã tăng giá hàng đầu trong tuần ngoài Dogecoin.

Mã thông báo cũng đã có được sự gia tăng về khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Cụ thể, số token BNB trị giá hơn 1,1 triệu đô la đã được đổi chủ trong ngày qua, tăng 9,45%. Khi viết bài, BNB giao dịch tại $ 349, tăng 4,74% trong ngày.

Không có chất xúc tác chính nào cho sự gia tăng của mã thông báo BNB. Tuy nhiên, nguyên nhân rất có thể là do Binance tham gia vào thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk. Nhớ lại rằng Binance cũng đã tung ra chỉ số ‘blue bird’ chứa BNB, Doge và Mask. Một số các nhà phân tích coi đó là sàn giao dịch tiền điện tử gợi ý về các mã thông báo sẽ được hỗ trợ trên Twitter làm phương thức thanh toán.

Sau khi Mua lại Twitter, Mua qua Ngân hàng Binance Eyes

Trong khi mã thông báo BNB bắt đầu xu hướng tăng nhờ thỏa thuận Twitter, công ty mẹ của nó dường như để mắt đến các liên doanh khác. Theo một gần đây Bài báo Bloomberg, Binance có thể thêm một ngân hàng vào danh sách các thương vụ mua lại tiềm năng. Một thỏa thuận về bản chất này có khả năng làm giảm căng thẳng giữa lĩnh vực Bitcoin và ngân hàng truyền thống. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây đã tuyên bố rằng công ty sẵn sàng chi hơn 1 tỷ đô la để mua lại.

Bất chấp sự suy thoái nghiêm trọng của thị trường, Binance vẫn nhận thấy rất nhiều tiềm năng và đã đầu tư vào 67 dự án chỉ trong năm nay. Zhao cho biết công ty đang tìm cách đầu tư vào trò chơi, thương mại điện tử và các thị trường khác. Nó đã mở rộng phạm vi của mình để có khả năng bao gồm các tổ chức tài chính trong triển vọng mua của mình. Zhao vẫn chưa tiết lộ ngân hàng nào mà sàn giao dịch tiền điện tử đang xem xét. Tuy nhiên, ông đã đề cập đến khả năng Binance mua một cổ phần thiểu số thay vì tiếp quản toàn bộ.

Ông trùm tiền điện tử tin rằng Binance có thể giúp các ngân hàng phát triển cơ sở người dùng và định giá của họ. Vào tháng 7, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã đề cập đến khả năng mua lại Goldman Sachs. Tuy nhiên, trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tiền điện tử mới nhất, rõ ràng là giới tinh hoa tiền điện tử sẽ không bao giờ bắt được con cá lớn như vậy. Về việc mua bán, Bankman-Fried đã áp dụng một chiến thuật mới, đầu tư mạnh vào các tài sản bị tịch thu và các tài sản gặp khó khăn khác.

BNBUSD
Giá của BNB hiện đang thay đổi khoảng 347 đô la. | Nguồn: Biểu đồ giá BNBUSD từ TradingView.com

BNB cũng dẫn đầu trong lĩnh vực gameFi

Binance Smart Chain được cho là đã tạo ra nhiều trò chơi blockchain hơn bất kỳ nền tảng nào khác trong GameFi. BNB hiện có 36,6% lợi thế và đang nỗ lực để củng cố vị trí của mình với tư cách là nhà cung cấp trò chơi blockchain hàng đầu của GameFi.

Đã có một sự mở rộng to lớn trong bối cảnh GameFi hiện tại kể từ khi ra mắt. Trái ngược với khi nó bắt đầu ban đầu, nhiều mạng Blockchain hiện nay hàng năm đóng góp các trò chơi mới. BNB Chain, Ethereum, WAX, Solana và Polygon chỉ là một số công ty đã sản xuất một số trò chơi blockchain độc đáo. Những trò chơi này bao gồm CryptoKitties, Axie Infinity, Alien Worlds và nhiều trò chơi khác.

Một phân tích Binance gần đây cho thấy rằng nó đã đóng góp nhiều trò chơi blockchain nhất cho GameFI trong số tất cả các mạng này. Trên thực tế, BNB Chain, Ethereum và Polygon là ba mạng blockchain quan trọng nhất trong hệ sinh thái GameFi. Hiện tại, ba trò chơi này chiếm hơn 70% tổng số trò chơi có trên Web3.

Featured image from Pixabay and chart from TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *