BNB đấu tranh để trở nên phổ biến. Nó có thể bị truất ngôi bởi Orbeon Protocol (ORBN) mới?

Rate this post

Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại nhất thế giới, còn được gọi là ‘nhà hiền triết xứ Omaha’ đã viết một số cuốn sách về đầu tư. Những lời khuyên của ông và những lời khôn ngoan của ông được cộng đồng đầu tư săn đón nhiệt tình. Ai có thể trách họ? Buffett không chỉ là một chuyên gia đầu tư mà còn là một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới. Một trong những lời khuyên quan trọng hơn của ông Buffett là như sau: “Quy tắc số 1 của đầu tư là không bao giờ mất tiền. Quy tắc số 2 là không bao giờ được quên Quy tắc số 1 ”. Với suy nghĩ này, chúng tôi xem xét lý do tại sao Binance (BNB) đang gặp khó khăn và liệu nó có thể bị truất ngôi bởi Giao thức Orbeon (ORBN).

Binance (BNB) có vấn đề về bảo mật

Binance Coin, Binance (BNB), là mã thông báo gốc của sàn giao dịch Binance. Tính đến giữa năm 2022, Binance Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về khối lượng. Binance (BNB) lần đầu tiên được chạy trên chuỗi khối Ethereum nhưng bây giờ được chạy trên chuỗi khối riêng của Binance. Kể từ tháng 5 năm 2022, Binance (BNB) được liệt kê là tiền điện tử lớn thứ năm về vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, và gần đây, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn tại Binance. Vào đầu tháng 10 năm nay, có tin tức cho biết BNB trị giá 100 triệu đô la đã bị đánh cắp theo cách có vẻ là một vụ hack khai thác điểm yếu trên cầu nối giữa hai blockchain khác nhau.

Binance đã nhanh chóng di chuyển để cố gắng sửa chữa thiệt hại và họ yêu cầu 7 triệu đô la trong số tiền bị đánh cắp đã được phục hồi. Nhưng liệu điều đó có đủ để xoa dịu thần kinh của các nhà đầu tư đang bồn chồn? Binance chắc chắn không phải là nền tảng duy nhất bị tấn công hack trong năm nay nhưng chắc chắn là nền tảng nổi tiếng nhất.

Đây là loại điều khiến các nhà đầu tư mất thời gian lớn. Xem Quy tắc số 1.

>> MUA ORBEON TOKENS TẠI ĐÂY <<

Orbeon (ORBN) khác với phần còn lại

Orbeon Protocol đã bước lên sân khấu để có màn ra mắt ấn tượng. Không chỉ là một đồng xu khác, Orbeon Protocol là một cung cấp dịch vụ kinh doanh mang tính cách mạng, tập hợp các doanh nghiệp mới thành lập và các công ty đang tìm cách huy động vốn và xây dựng cộng đồng.

Orbeon Protocol đã được thiết kế với mục đích bảo mật và là sự phát triển đáng hoan nghênh nhất vào thời điểm mà niềm tin của nhà đầu tư đã bị rung chuyển, không chỉ bởi toàn bộ thảm họa Terra / LUNA vào tháng 5 mà còn bởi tỷ lệ hack, lừa đảo, thảm. -các vụ trộm cắp và trộm cắp đã và đang hoành hành trong lĩnh vực này trong năm nay.

Orbeon đã kết hợp một nhóm thanh khoản có khóa để ngăn chặn việc kéo thảm và bảo vệ các thành viên hơn nữa bằng cơ chế ‘lấp đầy hoặc tiêu diệt’ được chạy trên một hợp đồng thông minh đã được xác minh. Cơ chế này tự động ‘giết’ một vòng gọi vốn và trả lại tiền cho các nhà đầu tư nếu các công ty trên nền tảng không đạt được mức tăng mục tiêu của họ.

Orbeon Protocol làm cho cả một trường hợp kinh doanh hấp dẫn và một hệ thống bảo mật rất hấp dẫn có thể xoa dịu sự lo lắng của các nhà đầu tư. Đồng tiền gốc, ORBN, hiện có sẵn trong giai đoạn bán trước, dự kiến ​​sẽ kéo dài đến cuối tháng 1 năm 2023. Chỉ 40% sau đó 888.000.000 mã thông báo có sẵn để bán. Chi phí của một mã thông báo ORBN là 0,004 đô la nhưng các nhà phân tích chuyên nghiệp đang dự đoán giá có thể đạt 0,24 đô la cho mỗi mã thông báo.

Tìm hiểu thêm về Giao thức Orbeon Presale

Trang mạng: https://orbeonprotocol.com/

Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

Điện tín: https://t.me/OrbeonProtocolThanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *