Bộ phim Anime Black Clover Sword Of The Wizard King bị trì hoãn do COVID-19! Ngày phát hành & Bản xem trước

Rate this post

Giữa tất cả những tin tức thú vị về việc phát hành anime mới, người hâm mộ phải chuẩn bị tinh thần cho một số tin tức đáng thất vọng. Black Clover Sword of the Wizard King Anime Film đang bị hoãn chiếu một thời gian. Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng khi họ vui vẻ mong chờ ngày phát hành. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn mang lại kết quả. Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu vì thông báo về ngày phát hành của anime cũng đã được tiết lộ. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết về sự chậm trễ của anime.

Chuyển thể anime của manga được khởi chiếu vào tháng 10 năm 2017. Bộ phim kết thúc với tập thứ 170 cuối cùng vào tháng 3 năm 2021. Bộ truyện được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Bộ truyện tranh đã được xuất bản trên Tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2015. Viz Media hiện đang in bộ truyện tranh bằng cả kỹ thuật số và bản in. Bộ truyện tranh hiện có hơn 15 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về anime.

Phim hoạt hình Black Clover Sword of the Wizard King

Phim hoạt hình Black Clover Sword Of The Wizard King: Thông báo chính thức

Trang web chính thức của bộ phim đã thông báo rằng bộ phim sẽ bị trì hoãn ngày phát hành ban đầu vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 do sự lây lan của COVID-19. Do virus, quá trình sản xuất bộ phim đã bị ảnh hưởng. Hơn nữa, buổi chiếu phim sẽ tặng cuốn sách thưởng “Tập 23.5” cho những người mua vé. Cuốn sách sẽ chỉ có sẵn như một phần thưởng. Nó sẽ chỉ ở đó trong tuần đầu tiên phát hành của bộ phim. Hơn nữa, cuốn sách cũng có số lượng hạn chế.

Yuki Tabata, tác giả manga gốc, sẽ là đạo diễn chính và thiết kế nhân vật của phim. Các nhân viên khác từ bộ anime cũng sẽ trở lại. Ayataka Tanemura là đạo diễn của phim. Trong khi Itsuko Takeda sẽ thiết kế nhân vật, hơn nữa Minako Seki là nhà soạn nhạc cho phim. Nhóm nhạc nam K-pop Treasure cũng sẽ biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim “Here I Stand.”

Phim hoạt hình Black Clover Sword of the Wizard King e.v1

Nhân vật Konrad Leto do Toshihiko Seki thủ vai. Nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng Marie Itoyo sẽ vào vai Milly Maxwell. Các nhân vật của Jester Galandros và Princia do Fumiya Takahashi và Miyuki Sawashiro thủ vai. Ngoài ra, Houchu Ohtsuka sẽ đóng vai Edward.

Bộ phim sẽ nói về điều gì?

Bộ phim sẽ kể về một thế giới mà phép thuật là tất cả. Bộ phim sẽ chứng kiến ​​cảnh Asta và Yuno bị bỏ rơi tại một nhà thờ vào cùng một ngày. Yuno có món quà sức mạnh ma thuật đặc biệt. Tuy nhiên, Asta là người duy nhất không có bất kỳ phép thuật nào trên thế giới này. Năm mười lăm tuổi, cả hai đều nhận được ma đạo thư, là những cuốn sách ma thuật giúp tăng phép thuật của người sở hữu.

Asta nhận được một cuốn ma đạo thư hiếm có giúp giảm sức mạnh ma thuật của đối thủ. Giờ đây, Yuno và Asta đã sẵn sàng trở thành Vua pháp sư bằng cách vượt qua những thử thách khó khăn nhất.

Xem trước phim Anime Black Clover Sword of the Wizard King

Phim hoạt hình Black Clover Sword of the Wizard King: Ngày phát hành

Bộ anime phải đối mặt với sự chậm trễ từ ngày phát hành ban đầu là ngày 31 tháng 3 năm 2023 sang ngày 16 tháng 6 năm 2023. Netflix cũng đã xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục dịch vụ của bộ phim vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Cho đến lúc đó, hãy cập nhật The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *