Bộ phim Demon Slayer: To The Swordsmith Village được đóng dấu ‘Xếp hạng’ ở Ấn Độ

Rate this post

Là ngày phát hành cho Thợ săn quỷ: Đến làng thợ rèn phim ở Ấn Độ đang đến gần hơn, việc xem bộ phim hoạt hình được chờ đợi rất nhiều tại rạp với những người cùng chí hướng có thể trở thành một giấc mơ xa vời đối với nhiều người, vì PVR mang đến một tin không may.

Theo thông cáo báo chí mới nhất của họ, Hội đồng kiểm duyệt Ấn Độ đã xếp hạng kiểm duyệt “A” cho bộ phim.

Điều này có nghĩa là bất kỳ ai dưới 18 tuổi sẽ bị cấm xem phim tại rạp, bất chấp những nỗ lực liên tục của PVR để cung cấp phim cho tất cả người hâm mộ Ấn Độ.

Đây cũng sẽ là một bước lùi lớn đối với các rạp chiếu vì phần lớn người hâm mộ đến từ nhóm tuổi 13-18.

Nhóm Animehunch đã liên hệ với PVR để biết thêm chi tiết.

Phim Làng Kiếm Sĩ Diệt Quỷ

Kẻ Diệt Quỷ Đến Làng Thợ Kiếm phim dự kiến ​​​​phát hành tại các rạp Ấn Độ vào ngày 17 tháng 3 năm 2023.

Bộ phim là một tập phim đặc biệt dài tập, sẽ bao gồm tập 10 và 11 từ Vòng cung khu giải trí và tập đầu tiên dài một giờ của kẻ giết quỷ Phần 3 Arc làng thợ rèn ở 4k với âm thanh được làm lại.

Phim được công chiếu lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 2 năm 2023.

Chiếu rạp tập đầu tiên của Demon Slayer: Swordsmith Village Arc đã kiếm được hơn 2 tỷ yên (15 triệu USD) trong 10 ngày đầu tiên công chiếu tại phòng vé Nhật Bản.

Thợ săn quỷ: Arc làng thợ rèn anime sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4 năm 2023. Tập đầu tiên của anime sẽ được phát sóng dưới dạng tập đặc biệt kéo dài một giờ.

Phần đầu tiên của anime chuyển thể, gồm 26 tập, do Ufotable sản xuất, phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Phần phim tiếp theo, Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen, được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và trở thành phim hoạt hình và phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phần thứ hai gồm 18 tập của bộ anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022.

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Koyoharu Gotouge. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha Weekly Shōnen Jump từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020, với các chương của nó được tập hợp thành 23 tập tankobon.

Nó đã được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và được Shueisha xuất bản đồng thời trên nền tảng Manga Plus của họ.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *