Bỏ qua “tai thỏ” của iPhone X đây thời kỳ chính là Smartphone Full monitor?

Rate this post

Với một xây dừng dạng trượt như Mix 4 là xu hương xây dừng với monitor Full máy sẽ xô đổ trao lưu “tai thỏ” của Iphone X lúc này

mới đây những thông tin rò rỉ cho biết thương hiệu Apple sẽ Rất có thể tái sự dụng lại những côn nghệ đã bị quên lửng như tính năng điều khiển thủ công, xây dừng monitor cong cho những thời kỳ Iphone cho tương lai. Thế nhưng thời kỳ đây một tổ chức về Máy tính xách tay đã có một ý tưởng xây dừng thời kỳ khá khác lạ Rất có thể ngăn lại cơn sốt monitor “tai thỏ” của những thương hiệu Máy tính xách tay bắt chước xây dừng của Iphone X tới từ thương hiệu táo khuyết.

Doogee chính là nhà sinh sản Máy tính xách tay thông minh không mấy nổi tiếng Tại trung quốc Tính đến thời khắc ngày nay. Với một ý tưởng khá hay là thương hiệu này sẽ hồi sinh lại công nghệ trượt trước đây và áp dung nó trên chiếc Máy tính xách tay được đặt tên là Mix 4. Với một video được rò rỉ trên youtube dưới dạng concept với monitor chưa đủ tính năng.  Nhưng với mẫu xây dừng này thương hiệu Smartphone này cho người tiêu dùng thấy đây là một ý tưởng không hề tồi chút nào nhưng theo nhiều người nhận định là khá hay.

Qua video chúng ta Rất có thể thấy răng, Tuy thương hiệu nãy có đưa công nghệ trượt vào model Mix 4 nhưng Máy tính xách tay không trượt hoàn toàn nhưng chỉ vận dụng trượt một phần Tại trên đỉnh, nơi sắp xếp camera, cảm ứng, loa. trong Lúc đó monitor sẽ chiếm tới 97% máy. Vậy nên chiếc Máy tính xách tay này sẽ có viền rất mỏng tanh hay còn được gọi với thuật ngữ là Máy tính xách tay không viền. Với xây dừng này Máy tính xách tay vẫn có một monitor Full máy chiếu nhưng vẫn có trọn vẹn những chứng năng nhưng không mắc cái án là sao chép phong cách xây dừng của Iphone X.

doogee mix 4

Máy tính xách tay Doogee Mix 4 có xây dừng trượt nên sẽ tương đối dày tới 11mm so với những mẫu Máy tính xách tay mặt hàng đầu lúc này như Samsung Galaxy S9 là 8.5 mm, Iphone X là 7.7mm. Tuy nhiên với độ dày như vậy thì nhà sinh sản cũng Rất có thể trang bị cho Doogee Mix 4 một viên Sạc Pin có dung tích to hơn để mang tới thời lượng sử dụng dài hơn.

Nhưng Tính đến nay Doogee Mix 4 đây cũng thời kỳ chỉ là người chơi dạng mẫu. Vậy nên Mix 4 cũng giống như những người chơi dạng xây dừng khác Rất có thể chỉ Tại trên giấy và không Lúc nào xuất hiện hoặc Rất có thể mẫu máy này Rất có thể tạo ra một sự không giống nhau lớn về xây dừng Lúc được bày trên gian mặt hàng. Thế nên dù dì thì đây cũng là một ý tưởng xây dừng khá là hay tạo nên sự không giống nhau riêng Lúc những thương hiệu Máy tính xách tay khác bám theo trào lưu xây dừng “tai thỏ” của Iphone X. Vậy người chơi có mong muốn một Máy tính xách tay Doogee Mix4 sẽ sớm Thành lập không. hay cho chúng tôi biết ý kiến của người chơi và những góp ý về người chơi dạng xây dừng này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.