Bộ sưu tập Keycap “Coco” the Cozy Cat của HyperX sắp ra mắt dành cho các game thủ, người phát trực tiếp và những người đam mê mèo – Bản in 3D đầu tiên do thương hiệu trò chơi phổ thông cung cấp

Rate this post

Coco-the-Cozy-Cat-Keycap Keycap “Coco” the Cozy Cat của HyperX sắp ra mắt dành cho các game thủ, người phát trực tuyến và những người đam mê mèo – Bản in 3D đầu tiên do thương hiệu trò chơi phổ thông cung cấp


Keycap HX3D đầu tiên có sẵn để áp dụng trong thời gian có hạn

Những gì bạn cần biết:

  • HyperX, nhóm thiết bị ngoại vi chơi game tại HP Inc. và là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chơi game và thể thao điện tử, hôm nay đã công bố đợt giảm giá sản phẩm 3D đầu tiên trong năm 2023 cho chương trình HyperX HX3D mới, Keycap “Coco” the Cozy Cat Keycap phiên bản giới hạn sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1 lúc 9 giờ sáng EST độc quyền trên Hyperx.com. Được thiết kế để thêm nét tinh tế và độc đáo cho các thiết lập trò chơi, keycap tùy chỉnh có thể được sử dụng làm phím thoát nâng cao hoặc phím sửa đổi theo lựa chọn của bạn. Các game thủ, những người có ảnh hưởng, những người phát trực tiếp và những người yêu mèo đều có thể thưởng thức người bạn đồng hành mèo “rất hoàn hảo” trên bàn phím của họ hoặc giới thiệu nó như một phần trong bộ sưu tập và vật kỷ niệm về mèo yêu thích của họ.
  • HyperX HX3D là một chương trình mới thú vị mang đến cho các game thủ nhiều cách để tùy chỉnh và cá nhân hóa thiết bị chơi game yêu thích của họ bằng cách tận dụng công nghệ in 3D tốt nhất trong phân khúc của HP. Chuỗi nâng cấp thiết bị ngoại vi in ​​3D được lên kế hoạch đầu tiên là các nắp phím tùy chỉnh phiên bản giới hạn,1 được thiết kế để phù hợp với HyperX và hầu hết các bàn phím cơ học khác. Những thứ này sẽ có sẵn cho người tiêu dùng trong những tháng tới. “Coco” là sản phẩm đầu tiên trong số nhiều sản phẩm HX3D được lên kế hoạch để cá nhân hóa bàn phím, tai nghe, chuột và các sản phẩm chơi game khác.
  • Tại CES 2023, HyperX đã giới thiệu “Coco” là keycap tùy chỉnh phiên bản giới hạn đầu tiên do HyperX thiết kế và được cộng đồng game bình chọn. Được sản xuất bằng bột nylon và in trên máy in 3D của HP Inc., sáng kiến ​​HX3D mới là một phần của sự hợp tác ngày càng tăng với HP Inc.
  • Tham gia vào dòng thiết bị giành giải thưởng của HyperX, “Coco” đã phát biểu như sau: “HyperX tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời với bàn phím, tai nghe và chuột của họ (hãy coi chừng, chuột), và tôi rất vinh dự là người đầu tiên có thể sử dụng được Keycap chơi game 3D giúp bổ sung thêm một số tính năng cá nhân hóa cho các thiết lập chơi game ngày nay. Tôi đang mặc bộ đồ mùa đông đẹp nhất của mình, đeo chiếc khăn quàng cổ màu xanh ấm cúng và chiếc mũ len, sẵn sàng xua tan mọi buồn phiền của mùa đông.”
  • Với việc giới thiệu HX3D và đợt giảm giá sản phẩm “Coco”, HyperX đang mang đến khả năng cá nhân hóa ở cấp độ tiếp theo cho việc chơi game. Trong suốt cả năm, HyperX có kế hoạch cộng tác với các nhà phát triển trò chơi, nhóm thể thao điện tử, người sáng tạo nội dung, người có ảnh hưởng và nhóm sáng tạo nội bộ để tạo và thiết kế nhiều sản phẩm thân thiện với người hâm mộ hơn, có thể sử dụng khi chơi trò chơi hoặc được sưu tập làm vật kỷ niệm hoặc đồ sưu tập đáng trân trọng. Xem video cá nhân hóa HyperX 3D bên dưới.
  • khả dụng
    • “Coco” Keycap HyperX Cozy Cat sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ thông qua HyperX.com vào ngày 26 tháng 1, bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ EST trong 48 giờ hoặc cho đến khi hết hàng. Giá cho keycap này là $19,99. Hãy chắc chắn để bắt con mèo trước khi nó biến mất. Sau khi bán hết keycaps phiên bản giới hạn của HyperX, chúng sẽ không có sẵn nữa. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang sản phẩm HX3D.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *