Bộ sưu tập kỹ thuật số mới Bộ sưu tập nghệ thuật Gobblers và Keepers thúc đẩy doanh số NFT cao hơn 56% trong tuần này – Thị trường và giá Bitcoin News

Rate this post

Doanh số bán mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã tăng rất nhiều trong bảy ngày qua khi doanh số bán NFT tăng cao hơn 56,73% so với doanh số được ghi nhận vào tuần trước. Trong bảy ngày qua, trong số 889.499 giao dịch NFT, khối lượng giao dịch NFT đạt tổng cộng 170,48 triệu đô la trong tuần qua.

Bộ sưu tập Art Gobblers và Keepers Thúc đẩy doanh số bán hàng của NFT

Doanh thu của NFT đã tăng trong bảy ngày qua khi doanh số bán hàng tăng hơn 56%, đạt 170,48 triệu đô la trong tuần này. Doanh số bán hàng đến từ 18 dự án blockchain khác nhau và Ethereum (ETH) đã thu về tổng cộng 139,31 triệu đô la. Doanh số bán NFT dựa trên ETH đã tăng 95% so với tuần trước.

Bộ sưu tập kỹ thuật số mới Bộ sưu tập nghệ thuật Gobblers và Keepers thúc đẩy doanh số NFT cao hơn 56% trong tuần này
Nhờ một số dự án mới có doanh số bán hàng nổi bật trong tuần qua như dự án NFT Art Gobblers và Keepers, doanh số bán hàng của NFT nói chung đã tăng 56,73% so với tuần trước.

Trong khi doanh số bán NFT dựa trên ETH tăng 95%, thì doanh số bán hàng lớn thứ hai đến từ doanh số bán NFT dựa trên Panini, tăng 74,27%. Ethereum và Panini lần lượt được theo sau bởi Immutable X và Solana, về mức tăng phần trăm hàng tuần. Tuy nhiên, doanh số NFT dựa trên đa giác giảm 80,66% và doanh số NFT dựa trên Cardano giảm 44,11%.

Bộ sưu tập NFT hàng đầu trong tuần này, xét về doanh thu trong bảy ngày, là Art Gobblers khi bộ sưu tập này thu về tổng doanh thu 51,78 triệu đô la. Tiếp theo là Art Gobblers là Bored Ape Yacht Club (BAYC) 9,45 triệu USD và bộ sưu tập Keepers 8,57 triệu USD. Trong khi Art Gobblers là một bộ sưu tập nổi bật trong tuần này về doanh số bán hàng, bộ sưu tập Art Blocks đã tăng hơn 73% trong tuần này.

NFT đắt nhất đã được bán bốn ngày trước là BAYC # 5,979 được bán với giá $ 339,75K. BAYC # 2.764 đứng thứ hai vì nó được bán với giá $ 297,75K sáu ngày trước. Cryptopunk # 6.869 được bán cách đây chưa đầy 22 giờ với giá 179K USD và BAYC # 9.270 được bán với giá 149.47K USD. Cuối cùng, NFT đắt thứ năm được bán trong tuần này, theo thống kê của cryptoslam.io, là BAYC # 2.957 khi nó được bán với giá 145,74K đô la năm ngày trước.

Thẻ trong câu chuyện này

Bán hàng NFT trong 7 ngày, Cá bìm bịp nghệ thuật, BAYC, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, Bored Ape, cryptopunks, cryptoslam.io, Ethereum, Immutable X, Keepers, NFT đắt nhất, nft, Bộ sưu tập NFT, Bán NFT, NFT, Mã không thay thế , Mã thông báo không thể thay thế, Bán hàng tổng thể, Panini, Đa giác, bán hàng, Solana, Bán hàng NFT hàng tuần

Bạn nghĩ gì về việc doanh số NFT hàng tuần tăng cao hơn 56% trong tuần này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, nguồn ảnh biên tập: cryptoslam.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *