BONE của Shiba Inu thu hút sự chú ý lớn từ cá voi

Rate this post

– Quảng cáo –

BONE của Shiba Inu đã tạo được nhiều tiếng vang trong những ngày gần đây. Đồng tiền này lại gây chú ý sau khi thu hút sự chú ý của cá voi Ethereum.

Meme đồng xu đã đạt đến đỉnh điểm về mức độ phổ biến và xu hướng này không có khả năng chậm lại. ShibaAswap’s Bone dường như đang gây xôn xao cộng đồng.

– Quảng cáo –

BONE là một mã thông báo của hệ sinh thái Shiba Inu được sử dụng cho các giao dịch trên Hoán đổi Shiba.

Dữ liệu gần đây từ nhà phân tích cá voi WhaleStats tiết lộ rằng 1000 cá voi ETH hàng đầu đã chuyển sự chú ý của họ sang BONE.

BONE là một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 1000 ETH hàng đầu.

Shiba Inu đã thu hút những con cá voi Ethereum lớn trong một thời gian khá dài. Theo dữ liệu gần đây từ WhaleStats, SHIB giữ danh hiệu cho mã thông báo lớn nhất theo giá trị đô la được nắm giữ bởi 100 con cá voi Ethereum hàng đầu.

Xét về tổng số cổ phiếu nắm giữ, SHIB giữ vị trí thứ 4 với 119.450.852.849 SHIB giữ. Giá trị ước tính giá trị 1.344,826 USD.

Số lượng người sở hữu SHIB cũng đang tăng đều trong những tuần gần đây, nhanh hơn so với trước đây. Kể từ ngày 10 tháng 9, đã có 40.000 địa chỉ mớităng gần một lần rưỡi so với ba tháng trước đó.

Ngày ra mắt chính thức của mạng lưới Shibarium vẫn chưa được công bố. Do đó, các nhà đầu tư đang đổ xô vào Bone, trước khi Shibarium ra mắt. Token Bone sẽ quản lý mạng Shibarium lớp 2.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *