BTC giảm áp lực bán, tương lai của APT

Rate this post

– Quảng cáo –

Aptos đã chính thức được niêm yết trên các sàn giao dịch nổi tiếng như Binance, Bybit, Huobi,… Chưa kể đến các sàn giao dịch ít tên tuổi khác.

Thị trường chứng khoán đang hồi phục tích cực sau thông báo thu nhập ổn định từ ngân hàng. Sự phục hồi lan rộng khắp châu Á với các chỉ số chính và các đồng tiền chính đều tăng giá so với đồng đô la khi áp lực lên thị trường toàn cầu giảm bớt.

– Quảng cáo –

Thị trường tiền điện tử cũng thu hút sự chú ý khi các nhà đầu tư thận trọng quay trở lại với các tài sản rủi ro hơn. Thị trường tiền điện tử đã phục hồi ngày thứ ba liên tiếp. Tại thời điểm viết bài, BTC đang ở trên $ 19,5 nghìn sau khi tăng 1,62% trong 24 giờ qua. ETH đã vượt qua và duy trì trên $ 1300, tăng 1,78% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, các chỉ số trên chuỗi cho thấy SOPR (STH) của chủ sở hữu ngắn hạn đang cố gắng thực hiện một sự thay đổi để đưa màu xanh trở lại. Khối lượng của mỗi đợt pullback đang giảm dần, cho thấy phe gấu đã kiệt sức.

Aptos đã có một sự đột phá lớn khi trong vòng một giờ đầu tiên, nó đã tăng gấp 100 lần so với giá khởi điểm trước khi quay trở lại mức 7 đô la. Vì vậy, những gì nhà đầu tư cần nhìn thấy về tương lai của Aptos nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung.

APTOS LÀ GÌ?

Aptos là một blockchain Proof-of-Stake (PoS) Lớp 1 sử dụng ngôn ngữ lập trình Move và một máy ảo (MoveVM) để phát triển DApp. Giao thức được thiết kế để đạt được thông lượng cao và độ trễ thấp thông qua cách tiếp cận xử lý giao dịch mô-đun. APT là mã thông báo gốc được sử dụng cho phí mạng, đặt cược trình xác thực và quản trị.

Aptos hiện có thể đạt được tới 130 nghìn giao dịch mỗi giây (TPS) với 32 lõi trong tiêu chuẩn chỉ thực thi (không có sự đồng thuận) trên mạng devnet.

Tìm hiểu thêm về Aptos nơi đây.

APTOS LAB:

Aptos được thành lập bởi Aptos Labs, đồng sáng lập bởi Mo Shaikh và Avery Ching. Hai người đồng sáng lập, cùng với một số thành viên khác trong nhóm, đã làm việc cùng nhau tại Meta trong dự án blockchain Diem và cùng nhau thành lập Aptos Labs để tiếp tục xây dựng công nghệ mà họ đã phát triển ban đầu cho blockchain. Diễm.

Phần còn lại của nhóm Aptos Labs bao gồm tiến sĩ, nhà nghiên cứu, kỹ sư, nhà thiết kế và nhà chiến lược, bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ nơi đây.

Rõ ràng là đội ngũ tại Aptos Labs có rất nhiều kinh nghiệm và tự tin vào khả năng của họ trong việc xây dựng Aptos thành một mạng an toàn, có thể mở rộng và có thể truy cập được.

QUAY LẠI:

Nguồn: Token Pocket

Vào ngày 17 tháng 10 năm 2022 Aptos thông báo ra mắt mạng chính của mình, đã được sản xuất theo khối kể từ ngày 12 tháng 10 năm 2022. Với hơn 300 dự án (chưa được xác minh) hiện đang xây dựng trên Aptos, hệ sinh thái có vẻ sẽ rất sôi động và tiềm năng.

Tokenomic:

Mã thông báo Aptos (APT) có nguồn cung ban đầu là 1 tỷ mã thông báo và sẽ được phân phối thành bốn lọ khi ra mắt:

Cộng đồng – 510.217.359,77 (51,02%)

Cộng tác viên – 190.000.000 (19%)

Nền tảng – 165.000.000 (16,5%)

Nhà đầu tư – 134.782.640,23 (13,48%)

Cộng đồng

Phần lớn mã thông báo cộng đồng (80,4%) sẽ được tổ chức bởi Aptos Foundation khi ra mắt, phần còn lại do Aptos Labs nắm giữ.

125.000.000 APT sẽ có sẵn khi ra mắt để hỗ trợ các dự án hệ sinh thái, tài trợ và các sáng kiến ​​phát triển cộng đồng khác

0,83% số mã thông báo còn lại sẽ được mở khóa hàng tháng trong khoảng thời gian 10 năm

51% mã thông báo sẽ được phân bổ cho cộng đồng, làm cho dự án có rất nhiều fomo sau khi công bố

Sự thành lập

Như đã đề cập trước đó, Quỹ Aptos sẽ kiểm soát 80,4% phân bổ của cộng đồng ngoài phân bổ 165.000.000 APT của chính mình. Phần riêng của nó:

5.000.000 sẽ có sẵn khi ra mắt để hỗ trợ Aptos. Sáng kiến ​​nền tảng

0,83% số mã thông báo còn lại sẽ được mở khóa hàng tháng trong khoảng thời gian 10 năm

Các nhà đầu tư và cộng tác viên:

Tất cả các nhà đầu tư và cộng tác viên cốt lõi phải tuân theo thời hạn một năm và ba năm kể từ khi ra mắt mainnet, không bao gồm phần thưởng đặt cược. Vì thế:

0 APT khả dụng trong 12 tháng

6,25% được mở khóa hàng tháng từ 13 đến 18

2.08% được mở khóa hàng tháng từ ngày 19 trở đi

Do đó, nguồn cung cấp mã thông báo APT sẽ như sau:

Nguồn: Aptos Labs

Phần kết

Aptos chắc chắn có một cộng đồng những người ủng hộ và phát triển sôi động, như đã thấy từ máy chủ Discord của họ. Tính đến thời điểm viết bài, Discord của dự án có khoảng 63 nghìn thành viên, ~ 8 nghìn trong số đó là các nhà phát triển. Từ bản cập nhật cộng đồng gần đây, có khoảng 14 nghìn nhà khai thác nút từ 40 quốc gia.

Điều này cho thấy một cộng đồng các nhà phát triển và nhà xây dựng rất nhiệt tình, những người quan tâm đến việc xây dựng trên Aptos để tận dụng các khả năng của nó. Hơn nữa, khả năng huy động được 350 triệu đô la của Aptos nói lên niềm tin của các nhà đầu tư vào đội mà nó sẽ cung cấp. Chương trình tài trợ thể hiện rõ hơn khả năng và sự sẵn sàng của nhóm trong việc hỗ trợ sự phát triển lâu dài của hệ sinh thái của mình.

Aptos đang tiếp tục phát triển chuỗi khối và hệ sinh thái của mình bất chấp thị trường gấu và đang ở vị trí tốt cho chu kỳ tiếp theo. Giám đốc điều hành của dự án, Mo Shaikh xác nhận Đây chỉ là bước khởi đầu của Aptos và dự án sẽ phát triển mạnh mẽ hơn về lâu dài.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có thể tìm thấy khả năng khớp lệnh cực nhanh, hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ. ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng xu đang cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệe: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *