BTC giảm từ mức cao gần đây, trước bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Rate this post

Bitcoin đã rút lui khỏi mức cao nhất trong sáu tháng vào ngày 3 tháng 2, khi những con gấu quay trở lại thị trường trước báo cáo bảng lương phi nông nghiệp (NFP) của Hoa Kỳ ngày hôm nay. Sau khi vượt lên trên mức 24.000 đô la vào thứ Năm, tâm lý đã thay đổi khi các nhà giao dịch chuẩn bị cho báo cáo quan trọng, dự kiến ​​sẽ ở mức 185.000. Ethereum cũng chìm trong sắc đỏ, từ bỏ đỉnh 5 tháng trong quá trình này.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống thấp hơn vào thứ Sáu, do sự biến động của thị trường tăng lên trước báo cáo bảng lương phi nông nghiệp (NFP) mới nhất của Hoa Kỳ.

Sau mức cao $24.091,54 vào thứ Năm, cặp BTC/USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $23.390,38 vào đầu ngày hôm nay.

Sự sụt giảm vào thứ Sáu diễn ra khi những người đầu cơ giá lên của BTC không thể duy trì sự bứt phá khỏi mức kháng cự quan trọng ở mức 24.000 đô la.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC giảm từ mức cao gần đây, trước bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ
BTC/USD – Biểu đồ hàng ngày

Một trong những lý do đằng sau điều này là chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 ngày (RSI), cũng không thể thoát ra khỏi mức trần gần đây ở mức 74,00

Khi viết bài này, chỉ số hiện đang theo dõi ở mức 69,48, cao hơn một chút so với mức hỗ trợ tại mốc 68,00.

Nếu sàn này không giữ được trong phiên hôm nay, thì rất có thể BTC sẽ di chuyển xuống dưới 23.000 đô la.

Ethereum

Ngoài BTC, ethereum (ETH) cũng rút lui khỏi mức tăng gần đây, với mức giá cao nhất trong 5 tháng.

ETH/USD đã tăng lên mức cao nhất là $1.704,46 vào thứ Năm, đây là mức cao nhất kể từ ngày 13 tháng 9.

Tuy nhiên, với việc NFP đang đến rất nhanh, động lực thị trường đã thay đổi một chút, với ETH giảm xuống mức thấp nhất là $1.634,22 vào đầu ngày.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC giảm từ mức cao gần đây, trước bảng lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ
ETH/USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, việc bán tháo cũng trùng khớp với chỉ số RSI dao động dưới mốc 63,00, dường như là một điểm kháng cự tạm thời.

Khi viết bài này, chỉ số đang theo dõi ở mức 62,92, với một nến doji được in hiện tại trên biểu đồ ngày hôm nay.

Điều này thường báo hiệu sự thiếu quyết đoán và không chắc chắn, cả phe gấu lẫn phe bò đều không thể nắm bắt được tâm lý thị trường.

Nhiều người mong đợi sự kết thúc của sự hợp nhất này sau khi phát hành NFP vào cuối ngày hôm nay.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn có mong đợi bảng lương phi nông nghiệp sẽ đạt trên hoặc dưới 185.000 việc làm không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung để phân tích thị trường. Ông trước đây là giám đốc môi giới và nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy đóng vai trò là nhà bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *