BTC phục hồi vào thứ Sáu, khi Báo cáo NFP bị treo – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Rate this post

Giá tiền điện tử tăng trở lại vào thứ Sáu, khi các thị trường chuẩn bị cho báo cáo bảng lương phi nông nghiệp (NFP) mới nhất của Hoa Kỳ. Dự kiến, 200.000 việc làm sẽ được bổ sung vào lực lượng lao động Hoa Kỳ, điều này xảy ra khi tỷ lệ mở việc làm một lần nữa có xu hướng cao hơn. Bitcoin đã rời khỏi mức sàn gần đây là $ 20.060, với ethereum tăng gần $ 1.600 trước báo cáo hôm nay.

Bitcoin

Giá Bitcoin (BTC) tăng trở lại vào thứ Sáu, khi thị trường bắt đầu chuẩn bị cho việc phát hành báo cáo bảng lương phi nông nghiệp vào tháng 10.

Báo cáo ngày việc làm dự kiến ​​cho thấy 200.000 việc làm đã được bổ sung vào nền kinh tế Mỹ trong tháng trước, thấp hơn so với con số 263.000 của tháng 9.

BTC / USD đã tăng lên mức cao nhất là 20.642,81 đô la trước báo cáo, di chuyển khỏi mức thấp nhất hôm thứ Năm là 20.086,24 đô la trong quá trình này.

BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Sự gia tăng ngày hôm nay chứng kiến ​​mã thông báo lớn nhất thế giới tăng lên mức trần 20.800 đô la, mức được chạm lần cuối vào ngày 30 tháng 10.

Kể từ khi đột phá thất bại vào tuần trước, BTC chủ yếu giao dịch thấp hơn trong những ngày tiếp theo, với cuộc biểu tình hôm nay, một trong những động lực tăng giá trong vài ngày đã lấn át tâm lý đi xuống.

Như khi viết, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang theo dõi ở mức 58,57, thấp hơn một chút so với mức trần 59,00.

Để đạt được mức 20.800 đô la trở lên, ngưỡng kháng cự này trước tiên cần phải bị phá vỡ.

Ethereum

Ethereum (ETH) cũng có sắc xanh trong phiên giao dịch hôm nay, với giá tiến gần hơn đến mốc 1.600 USD.

Sau mức thấp $ 1.526,73 vào thứ Năm, ETH / USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 1.585,98 trước đó trong ngày.

Động thái này đã dẫn đến việc mã thông báo va chạm với điểm kháng cự quan trọng, tuy nhiên không thể thoát ra khỏi rào cản này hoàn toàn.

ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Kể từ vụ va chạm trước đó, ETH đã phần nào trượt dốc và tính đến thời điểm hiện tại, ETH đang giao dịch ở mức 1.577,26 đô la.

Giống như với bitcoin trước đó, những con bò đực trước đó dường như đã thu được lợi nhuận, giống như chỉ báo RSI gần đến điểm kháng cự của chính nó.

Chỉ số hiện đang dao động quanh mức trần 63,00, điều này có khả năng khiến các nhà giao dịch thanh lý các vị thế để tránh thị trường không chắc chắn.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận thông tin cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Chúng ta có thể thấy ethereum đạt 1.600 đô la vào cuối tuần này không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman đưa quan điểm chiết trung vào phân tích thị trường, trước đây ông là giám đốc môi giới và nhà giáo dục về giao dịch bán lẻ. Hiện tại, anh ấy hoạt động như một nhà bình luận trên nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Crypto, Stocks và FX.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *