BTC tăng vọt lên mức cao nhất trong 6 tháng trên 24.000 đô la – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Rate this post

Bitcoin đã tăng lên trên 24.000 đô la vào ngày 02 tháng 2, khi thị trường tiếp tục phản ứng với quyết định chính sách mới nhất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Vào thứ Tư, ngân hàng trung ương đã chuyển sang tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, đồng thời báo hiệu rằng các đợt tăng tiếp theo có thể xảy ra. Ethereum cũng tăng giá, với mức giá gần 1.700 đô la.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng vào thứ Năm, với mức giá lần đầu tiên leo lên trên 24.000 đô la kể từ tháng Tám.

Động thái này được đưa ra khi Cục Dự trữ Liên bang chọn tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản trong cuộc họp chính sách mới nhất.

Do đó, BTC/USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 24.167,21 USD, chưa đầy 24 giờ sau khi nó được giao dịch ở mức thấp 22.877,75 USD.

BTC/USD – Biểu đồ hàng ngày

Đợt tăng giá hôm thứ Năm đã chứng kiến ​​tiền điện tử lớn nhất thế giới leo lên điểm mạnh nhất kể từ ngày 16 tháng 8, khi giá đạt mức cao nhất là 24.448 đô la.

Điều này diễn ra khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày di chuyển khỏi mức sàn gần đây là 68,00 và hiện đang theo dõi ở mức 74,10.

Nếu sức mạnh của giá tiếp tục theo hướng này, mức kháng cự 77,00 có thể sẽ là mục tiêu cho những người đầu cơ giá lên hiện tại.

Ethereum

Ethereum (ETH) cũng đã đạt được mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua, khi các nhà giao dịch đẩy giá lên gần mốc 1.700 đô la.

Sau mức thấp $1.566,86 vào thứ Tư, ETH/USD đã tăng lên mức cao nhất là $1.689,07 trước đó trong phiên giao dịch ngày hôm nay.

Đợt tăng giá này đã chứng kiến ​​ethereum tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 12 tháng 9, khi ETH đạt đỉnh ở mức 1.761 đô la.

ETH/USD – Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào biểu đồ, mức cao nhất trong 5 tháng của ngày hôm nay là do ETH đã thoát ra khỏi mức trần giá dài hạn ở mức 1.670 đô la.

Mặc dù một điểm kháng cự đã bị phá vỡ, những người đầu cơ giá lên ethereum đang nhanh chóng tiếp cận một điểm khác, với chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần đạt mức trần 68,00.

Hiện tại, chỉ số này đang theo dõi ở mức 65,19, với những người đầu cơ giá lên trước đó có khả năng cân nhắc chốt lời trước khi xảy ra va chạm hoàn toàn.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn

Bạn có kỳ vọng ethereum sẽ tăng trên 1.700 đô la trong tuần này không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman mang đến một quan điểm chiết trung để phân tích thị trường. Ông trước đây là giám đốc môi giới và nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy đóng vai trò là nhà bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *