Bữa tiệc ở đỉnh cao của nó! Spoiler & Ngày phát hành

Rate this post

Một chương nữa đã sẵn sàng để ra mắt trong tuần này là Black Clover Chương 353. Mặc dù chương sau chương này sẽ được nghỉ dài ngày. Nhưng cái này sẽ ra mắt trong vài ngày nữa. Vì vậy, chương cuối cùng đã cho thấy những động thái kết thúc trước mặt họ. Tất cả các anh hùng đã chung tay để chấm dứt cơn thịnh nộ của con quái vật. Nhưng giờ là lúc họ ăn mừng cuộc hội ngộ và chiến thắng này. Các chi tiết cốt truyện của cái mới được đưa ra trong phạm vi công cộng. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong chương mới nhất, các nhân vật sẽ ăn mừng chiến thắng của họ. Nhưng Asta sẽ sớm biết rằng họ không có đủ thời gian để hồi phục sau chuyện này. Vì vậy, họ sẽ bắt đầu đào tạo ngay lập tức!

Black Clover Chap 352

Black Clover Chap 353: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Những kẻ tiết lộ và chi tiết cốt truyện của phần tiếp theo cũng được công khai. Và từ đó, chúng tôi biết rằng tiêu đề của chuyến đi chơi Black Clover mới sẽ là “Party At Its Peak”. Chương này sẽ bắt đầu với cuộc tấn công của Asta cuối cùng cũng thành công. Do đó, họ sẽ thành lập một đội và đưa ra quyết định rằng bây giờ là lúc để ăn mừng. Hầu hết không gian trong các bảng truyện tranh tiếp theo sẽ diễn ra trong cùng một chuyến đi chơi. Asta sau đó sẽ tuyên bố rằng anh ấy luôn tin tưởng vào tiềm năng của Black Bulls.

Các cuộc trò chuyện trên bàn ăn tối sẽ kéo dài rất lâu. Sau đó, chúng ta sẽ thấy rằng Asta muốn thư giãn trong bồn tắm. Khi anh ta bước vào một cái, anh ta sẽ biết rằng nơi này là dành cho phụ nữ. Và như vậy, Black Clover Chương 353 sẽ kết thúc với việc Asta và Ryuzen đảm bảo rằng họ sẽ tập luyện trong ba ngày cuối cùng trong ngày của họ.

Black Clover Chap 353

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Black Clover Chương 352 là “Làm tốt lắm.” Chương cuối cùng bắt đầu với việc Ryudo Ryuya cuối cùng đã tiết lộ sức mạnh mà anh ấy đã giấu dưới tấm thảm. Anh ta kết hợp đòn tấn công của mình với Asta và Ryuzen Seven để tiêu diệt con quái vật. Sau đó, anh ta hướng dẫn họ tấn công mạnh mẽ hơn vào họ để họ chuẩn bị cho một cuộc tấn công trực diện. Sau đó, anh còn mở đường cho một pha tấn công gọn gàng đến từ Asta.

Trong màn thứ hai, chúng ta thấy Asta đang chuẩn bị tấn công họ. Nhưng nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng vết thương của Hanegatsuji không còn lành nữa. Thay vào đó, họ đã phát triển sâu hơn. Chương kết thúc với sự xuất hiện của Yami ở cuối chương. Cô ấy chỉ ở đây để giúp Asta trong nhiệm vụ đánh bại con quái vật.

Black Clover Chap 353

Black Clover Chap 353: Ngày phát hành

Viz Media đã nhanh chóng công bố ngày phát hành cuối cùng của cái mới trên phạm vi công cộng. Và từ đó, chúng ta biết rằng chương này sẽ phát hành liên tục trong tuần này. Và do đó, ngày phát hành cuối cùng của Black Clover Chương 353 là ngày 5 tháng 3 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *