BudBlockz (BLUNT) vs Kadena (KDA) Tiền điện tử nào sẽ có tiềm năng nhất vào năm 2023?

Rate this post

BudBlockz (BLUNT) vs Kadena (KDA) Tiền điện tử nào sẽ có tiềm năng nhất vào năm 2023?

Tiền điện tử và các nhà đầu tư đã phải đối mặt với những khó khăn lớn trong vài tháng qua. Ngay cả các dự án tiền điện tử đã hoạt động tốt trong lịch sử cũng cần trợ giúp để trả lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm các mã thông báo sẽ mang lại cho họ lợi nhuận tốt vào năm 2023. Các mã thông báo có trường hợp sử dụng nhỏ sẽ thu hút các nhà đầu tư gần như, nhưng các nhà đầu tư khôn ngoan sẽ tìm thấy các mã thông báo có tiềm năng sinh lợi và sử dụng thực tế để áp dụng rộng rãi hơn.

Nhưng các nhà phân tích tiền điện tử đang dự đoán rằng tương lai thuộc về các dự án tiền điện tử kết hợp tiện ích cao và sức mạnh của NFT. Có một vài mã thông báo có thể đánh dấu vào tất cả các ô. Hai dự án tiền điện tử có tiềm năng lớn là BudBlockz và Kadena.

Trong trường hợp bạn cần làm rõ loại tiền điện tử nào sẽ có tiềm năng tốt hơn vào năm 2023 và mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn, thì bài viết này là dành cho bạn. Ở đây chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về cả hai dự án để bạn quyết định.

>>> MUA BUDBLOCKZ TOKEN NGAY <<<

1. BudBlockz có thể dẫn đầu thị trường tiền điện tử vào năm 2023

Nếu bạn đầu tư vào BudBlockz, bạn sẽ tham gia vào tầng trệt của loại tiền điện tử hoàn toàn mới này và một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Thị trường cần sa là vô tận. Dự án tiền điện tử này có vẻ sẽ tận dụng điều này và giúp những người đam mê cần sa mua và bán cần sa trực tuyến dễ dàng hơn. Đây là nền tảng Thương mại điện tử phi tập trung đầu tiên nơi người dùng có thể giao dịch các sản phẩm cần sa. Nhưng BudBlockz đã tiến một bước bằng cách cung cấp tiện ích thực sự trong mã thông báo và NFT của nó.

Mã thông báo, BLUNT, sẽ được sử dụng làm tiền tệ gốc của nó trên mạng BudBlockz. Bạn không thể tận hưởng điều này với các loại tiền điện tử khác, vì chúng chỉ là mã thông báo quản trị. Tất cả mọi người – từ cửa hàng đến người trồng trọt, đều có thể tham gia vào thị trường phi tập trung, miễn là họ có mã thông báo BLUNT.

Khi ngành công nghiệp cần sa mở rộng, nhu cầu thị trường sẽ tăng lên. Điều này sẽ đẩy giá của các mã thông báo lên cao ngất ngưởng. Do đó, các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận đầy hứa hẹn. Mạng BudBlockz cung cấp cho các thành viên của mình các ưu đãi thông qua BLUNT bằng cách tham gia vào chương trình khuyến khích của nó. Nền tảng này cung cấp một dòng NFT phiên bản giới hạn có tên là Ganja Guruz.

Những người nắm giữ NFT cũng sẽ nhận được nhiều đặc quyền chỉ dành cho các thành viên đã được xác minh. Ví dụ: các thành viên có thể nhận được mã phiếu giảm giá mà họ có thể sử dụng để nhận ưu đãi về các sản phẩm cần sa từ các nhà bán lẻ cần sa.

Những người nắm giữ Ganja Guruz có thể có cổ phần của riêng họ trong các cửa hàng, trang trại và trạm xá cần sa trên toàn thế giới. Nó sẽ cung cấp cho tất cả những người nắm giữ NFT một nguồn thu nhập ổn định. Hơn nữa, nó sẽ loại bỏ những trở ngại và cải thiện tính toàn diện. Vì vậy, ngay cả những nhà đầu tư ít tài nguyên cũng có thể sở hữu một số tài sản tạo ra doanh thu. Nó được thực hiện mà không cần đầu tư vốn, điều này sẽ rất quan trọng.

BudBlockz là một loại nền tảng chiếm vị trí độc tôn trong ngành công nghiệp cần sa đang bùng nổ. Nó dự kiến ​​​​sẽ được định giá ít nhất 200 tỷ đô la trong vòng một thập kỷ tới. BudBlockz có tiềm năng lớn vì nó đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp cần sa. BLUNT, mã thông báo gốc của nó có thể là tùy chọn thanh toán nổi bật nhất trong ngành công nghiệp cần sa.

>>> MUA BUDBLOCKZ TOKEN NGAY <<<

Kadena đang giải quyết các vấn đề về quy mô của Bitcoin

Kadena đã được ra mắt với mục đích là blockchain có thể cách mạng hóa cách thế giới tương tác và giao dịch. Đây là mạng lớp 1, bằng chứng công việc mang lại khả năng mở rộng nhờ hệ thống chia sẻ độc đáo của nó. Theo công ty, mô hình PoW được sử dụng để xác minh Bitcoin là an toàn nhất. Tuy nhiên, tính bảo mật cao phải trả giá bằng khả năng mở rộng và ngược lại.

Bằng cách sử dụng kiến ​​trúc đa chuỗi bện mang tính cách mạng, loại tiền điện tử này nhằm mục đích khắc phục những sự cố này, khiến chuỗi khối có khả năng đáp ứng các yêu cầu cần thiết để trở nên hiệu quả trong việc xử lý các giao dịch chính thống.

Hệ thống hợp đồng thông minh mà nó đã phát triển có thể đọc được ngay cả bởi những cá nhân không phải là nhà phát triển. Ngôn ngữ này được gọi là Pact. Ngôn ngữ này có nhiều tính năng, bao gồm hợp đồng, thông báo lỗi và khả năng tương tác hỗ trợ.

Hệ sinh thái của nó có một blockchain riêng – Kadena Kuro, sử dụng Dung sai lỗi Byzantine. Đó là một thiết kế hoạt động tốt nhất cho mục đích kinh doanh. Nó đã hợp tác với các nền tảng tiền điện tử lớn để mở rộng các dịch vụ của mình.

Mã thông báo tiện ích chính của mạng này là KDA. Nó là một đồng tiền linh hoạt có thể được sử dụng để gửi giá trị quốc tế. Đó cũng là cách người dùng kết nối với nhau và với các dịch vụ của nền tảng.

Kiến trúc đa chuỗi của Kadena-Chainweb là cách nó có thể giải quyết vấn đề gây rắc rối cho Bitcoin. Chainweb là một loại PoW cho phép Kadena mở rộng quy mô – ngụ ý tăng TPS – mà không ảnh hưởng đến mức tiêu thụ năng lượng hoặc làm hỏng tính bảo mật vô song của PoW.

Kadena đã đi tiên phong trong một phương pháp mở rộng quy mô được gọi là bện cho phép nó xử lý số giao dịch mỗi giây nhiều hơn 200 lần so với Ethereum, Bitcoin và Visa cộng lại. Trên hết, chi phí để thực hiện giao dịch trên Kardena là không đáng kể.

Kadena là một dự án đầy hứa hẹn. Nó có những cột mốc quan trọng và đã đạt được những bước tiến lớn. Di sản của nó trong quy định và ngân hàng không phải là một khía cạnh đặc biệt thuận lợi đối với phần lớn những người theo chủ nghĩa thuần túy về tiền điện tử. Tuy nhiên, dự án đã không được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch tập trung hoặc tổ chức. Thay vào đó, những người sáng lập của Kadena đang theo đuổi các đường dẫn fiat để tạo điều kiện thuận lợi cho hệ sinh thái DeFi.

Cái nào tốt hơn: BudBlockz hay Kadena?

BudBlockz trông giống như một mã thông báo đầu tư hứa hẹn hơn. Vì đây là một dự án dựa trên ngành công nghiệp cần sa, nên nó sẽ mở rộng quy mô cùng với ngành công nghiệp cần sa đang phát triển. Dự án dự kiến ​​​​sẽ tăng vọt trong thời gian tới, đặc biệt là khi nhiều khu vực pháp lý đang hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa cho mục đích giải trí. Kadena có tiềm năng tốt, nhưng khi so sánh với BudBlockz, cái sau đánh cắp thỏa thuận.

Sử dụng mã khuyến mãi: EXTRA20 để được thưởng THÊM 20% khi mua hàng. Có hiệu lực đến ngày 31 tháng 1.

Mua hoặc tìm hiểu thêm về BudBlockz (BLUNT) tại các liên kết bên dưới:

Trang web chính thức: https://budblockz.io/

Đăng ký bán trước: https://app.budblockz.io/sign-up

Liên kết cộng đồng BudBlockz: https://linktr.ee/budblockz

The post BudBlockz (BLUNT) vs Kadena (KDA) Tiền điện tử nào sẽ có tiềm năng nhất vào năm 2023? xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *