Bungo Stray Dogs kỷ niệm Ngày mèo với những hình minh họa đáng yêu

Rate this post

Các nhân viên của Bungo chó hoang đã lên Twitter để đăng một số hình minh họa đáng yêu về các nhân vật chính đã biến thành mèo như một phần của Ngày Mèo Quốc gia ở Nhật Bản vào ngày 22 tháng 2 năm 2023.

Bungo chó hoang

Kiểm tra tất cả các hình minh họa dưới đây:

Atsushi Nakajima

Một con mèo trông rất giống Nakajima Atsushi nghĩ rằng anh ta là một con hổ. Nó là một con mèo, mặc dù. (Nyan meo meo meo…… Không, Gao! Gao gao!)

Atsushi Nakajima

Akutagawa Ryunosuke

Một con mèo trông rất giống Ryunosuke Akutagawa nghĩ rằng anh ta là một con chó rất mạnh mẽ. Đó là một con mèo (Gã đó là… đồ giả…)

Akutagawa Ryunosuke

Doppo Kunikida

Chú mèo trông rất giống Doppo Kunikida cho rằng mình biết đọc nên thường ngồi trên sách. Tôi không thể đọc vì tôi là một con mèo. (… Tôi không thể đọc nó vì nó lộn xộn!)

Doppo Kunikida

Chuya Nakahara

Một con mèo trông rất giống Chuya Nakahara nghĩ rằng mình là vua của bóng đêm. Giỏi những cú đá mèo liên tục từ cú đấm mèo đến đá thú nhồi bông. Một con mèo như một con mèo. (Yoru là thời gian của tôi!!!)

Chuya Nakahara

Osamu Dazai

Một con mèo trông rất giống Dazai Osamu không thích tự di chuyển, vì vậy anh ta nằm xuống cho đến khi anh ta nhặt nó lên. Mèo có phải chất lỏng không? (Tôi không muốn di chuyển ~ đi ngủ thôi)

Bungo chó hoang

Edogawa Ranpo

Một chú mèo trông rất giống Ranpo Edogawa nghĩ rằng mình sẽ được nhiều quà vì thông minh. Một con mèo thông minh hơn chủ nhân của nó. (Tôi đã tìm thấy đôi tất bị mất của bạn, vì vậy hãy cho tôi một bữa ăn nhẹ.)

Edogawa Ranpo

Tại Nhật Bản, Ngày Mèo Quốc gia được tổ chức vào ngày 22 tháng 2, vì ngày này giống với từ “nyan nyan nyan” (meo meo meo meo). Ngày này đã được quyết định vào ngày này trong một cuộc thăm dò ý kiến ​​giữa những người nuôi mèo bởi Ủy ban điều hành Ngày của Mèo vào năm 1978.

Nó được tổ chức với những người chụp ảnh của họ với những con mèo cưng của họ và các doanh nghiệp bán các món ăn theo chủ đề mèo.

Bungo chó hoang là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa, đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh seinen của Kadokawa Shoten, Young Ace từ năm 2012.

Tính đến ngày 4 tháng 3 năm 2022, hai mươi hai tập đã được phát hành.

Bộ truyện đã được Yen Press cấp phép cho Bắc Mỹ với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2016. Bản dịch tiếng Anh là của Kevin Gifford. Tính đến tháng 10 năm 2021, hai mươi tập đã được xuất bản.

Một bộ truyện tranh spin-off xoay quanh câu chuyện hậu trường của Dazai và Chuya có tựa đề, Bungo Stray Dogs: Dazai, Chuuya, Mười lăm tuổibắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Nguyệt san Shōnen Ace vào tháng 7 năm 2022.

Bungo Stray Dogs Phần 4 bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 1 năm 2023.

Takuya Igarashi chỉ đạo phần này với Yoji Enokido là người viết kịch bản. Nobuhiro Arai và Yumiko Kondo lần lượt phụ trách thiết kế nhân vật và giám đốc nghệ thuật. BONES phụ trách hoạt hình.

Tác giả gốc Kafka Asagiri cũng làm việc chặt chẽ với Bungo chó hoang Mùa 4.

Các nhân viên khác tham gia vào phần 4 là:

 • Thiết kế chống đỡ: Fumihiro Katagai
 • Giám đốc nghệ thuật: Yumiko Kondou
 • Nghệ sĩ chính màu sắc: Yukari Goto
 • Đạo diễn hình ảnh: Tsuyoshi Kanbayashi
 • Đạo diễn 3D CG: Andō Yota, Yuuki Oguri
 • Biên tập: Shigeru Nishiyama
 • Âm nhạc: Taku Iwasaki
 • Sản xuất âm nhạc: Lantis
 • Đạo diễn âm thanh: Kazuhiro Wakabayashi
 • Hiệu ứng âm thanh: Shizuo Kurahashi (Hộp âm thanh), Sachiko Nishi (Hộp âm thanh)
 • Sản xuất âm thanh: Glovision

Bộ anime chuyển thể đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016. Bộ anime thứ hai gồm 12 tập được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016. Funimation và Crunchyroll đã phát hành bộ phim trên video gia đình với bản lồng tiếng Anh vào tháng 3 năm ngoái. Phần thứ ba của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2019.

Một bộ phim hoạt hình có tựa đề Bungo Stray Dogs: Quả táo chếtkhởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2018. Một loạt phim phụ có tựa đề Bungo Stray Dogs MỘT! cũng được phát sóng vào đầu năm nay. Yen Press phát hành cả manga và light novel chuyển thể bằng tiếng Anh.

Crunchyroll mô tả bộ truyện như sau:

Bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi và sắp chết đói, Nakajima Atsushi gặp một số người đàn ông lạ mặt. Một trong số họ, Dazai Osamu, là một người đàn ông muốn tự sát và cố gắng dìm chết mình giữa thanh thiên bạch nhật. Người còn lại, Kunikida Doppo đeo kính cận, lo lắng đứng lật giở một cuốn sổ tay. Cả hai đều là thành viên của “Cơ quan thám tử vũ trang” được cho là sẽ giải quyết những vụ việc mà ngay cả quân đội và cảnh sát cũng không đụng tới. Cuối cùng Atsushi đồng hành cùng họ trong một nhiệm vụ tiêu diệt một con hổ ăn thịt người đang khủng bố người dân…

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *