Bungo Stray Dogs mùa 4 có hình ảnh chính mới, hai thành viên mới

Rate this post

Các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của bộ anime nổi tiếng Bungo chó hoang đầu ngày hôm nay đã tiết lộ hai thành viên mới bên cạnh thông báo về Phần 4 cũng như một hình ảnh quan trọng đi kèm. Phần thứ tư của loạt phim sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Hai diễn viên mới bổ sung lần lượt bao gồm Yōhei Azakami và Yuuki Kaji trong vai Tecchō Suehiro và Saigiku Jōno.

Ngoài hai diễn viên mới, các diễn viên khác của anime bao gồm Akio Ohtsuka trong vai Genichirō Fukuchi, Makoto Koichi trong vai Teruko Ōkura, Takehito Koyasu trong vai Nikolai G và Takeshi Kusao trong vai Mushitarō Oguri. Bạn có thể xem bản xem trước đầu tiên bên dưới.

Ngoài ra, các nhân viên trở lại của anime bao gồm studio BONES, đạo diễn Takuya Igarashi, nhà viết kịch bản Yoji Enokido và Nobuhiro Arai với tư cách là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật chính.

Theo Crunchyroll, Bungo Stray Dogs có nội dung tóm tắt về:

“Công ty thám tử của bạn là niềm tự hào của đất nước.” Đã khoảng một tháng kể từ khi Cơ quan Thám tử Vũ trang phối hợp với Mafia Cảng giành chiến thắng trong chiến dịch “ăn thịt người” do “Những con chuột trong Ngôi nhà của Người chết” chủ mưu. Cơ quan Thám tử Vũ trang đã được trao tặng huy chương cao nhất cho sự đóng góp an toàn, Huân chương Cung trừ tà Azusa, và được cả nước ca ngợi. Sau đó, một yêu cầu khẩn cấp từ chính phủ được đưa ra. Bốn vụ sát hại các thượng nghị sĩ trẻ tuổi được ví như năm dấu hiệu về cái chết của sinh vật trên trời cao nhất của Rokudo Rinne, Lục giới luân hồi. Cơ quan Thám tử Vũ trang lên đường ngăn chặn vụ giết người còn lại xảy ra. “Tất cả các lực lượng phải làm việc cùng nhau để ngăn chặn những nỗ lực của cái ác.” Nhưng hóa ra đó lại là một cái bẫy do “Ác ma” Fyodor xảo quyệt giăng ra, kẻ lẽ ra đã bị bắt…! Các quan chức của chính phủ nghi ngờ về công lý mà họ duy trì. Một đơn vị đặc biệt của quân cảnh, “Những chú chó săn”, đã sẵn sàng hành động. “Decay of the Angel” đang lang thang trên đường phố để mang đến sự hủy diệt của thế giới. Cơ quan Thám tử Vũ trang, nơi đã bị công chúng phỉ báng kể từ thời huy hoàng, lần lượt phải đối mặt với những kẻ thù mới và sự tuyệt vọng không đáy của nó. Khi tình bạn của họ tan vỡ, liệu Atsushi Nakajima có thể vượt qua cuộc khủng hoảng chưa từng có này? Không còn một tia hy vọng nào trong tầm nhìn, trận chiến sắp bắt đầu…

Nguồn: Twitter chính thức của Bungo Stray DogsThông qua: Anime Corner, Anime News Network

©Kafka Asagiri, Harukawa35/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Bungo Stray Dogs

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *