Bybit công bố quỹ hỗ trợ 100 triệu USD cho khách hàng doanh nghiệp

Rate this post

Bybit ra mắt thị trường với gói kích thích ngắn hạn

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, ngày 24 tháng 11 năm 2022 — Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt quỹ trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ những người sáng tạo tạo lập thị trường trong thời gian thử thách đối với ngành tiền điện tử.

– Quảng cáo –

Quỹ sẽ hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp chuyên dụng của Bybit với số tiền lên tới 10 triệu đô la mỗi khách hàng do hậu quả từ các sự kiện gần đây vẫn còn phức tạp.

Bybit cho biết họ sẽ sử dụng số tiền này để hỗ trợ bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào yêu cầu. Ưu đãi dành cho khách hàng hiện tại cũng như khách hàng doanh nghiệp mới tham gia giao dịch tiền điện tử. Ngoài quỹ hỗ trợ, Bybit cũng cung cấp các nhà quản lý tài khoản chuyên dụng để hỗ trợ sau khi khách hàng đã trở thành người dùng KYB (Know Your Business) được xác minh.

Bybit đã đưa ra quyết định giúp củng cố các nhà tạo lập thị trường và khách hàng doanh nghiệp dựa trên tầm quan trọng của họ đối với thị trường rộng lớn hơn. Bybit hy vọng gói kích thích sẽ đóng vai trò là chất xúc tác và giúp thúc đẩy sự phục hồi trong toàn ngành – đồng thời thể hiện một động thái quan trọng hướng tới sự ổn định cao hơn trong toàn ngành.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit, cho biết: “Tất cả chúng ta phải cùng nhau đối mặt và vượt qua sự phức tạp của thị trường. Đó là lý do tại sao chúng tôi công bố quỹ hỗ trợ như một cách để hỗ trợ ngành nói chung và bản thân chúng tôi nói riêng.” Ben nói thêm: “Chúng tôi lạc quan rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục trao quyền cho mọi người, dù họ ở đâu, tiếp cận các dịch vụ tài chính và cấu trúc phi tập trung một cách bình đẳng — và Chúng tôi sẽ tiếp tục làm tất cả những gì có thể để ngọn lửa của ngành dịch vụ tiền điện tử có thể bùng cháy trở lại trong tương lai.”

Người theo dõi và người giao dịch tần suất cao quan tâm đến việc tiếp cận tiền có thể liên hệ với người quản lý tài khoản chuyên dụng. Khách hàng mới nên liên hệ với Bybit qua email sau: [email protected]

#Bybit / #TheCryptoArk

Giới thiệu về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy khả năng khớp lệnh nhanh chóng, dịch vụ khách hàng xuất sắc và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

SNó cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược cũng như hỗ trợ API cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng phấn đấu để trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Ngoài Oracle Red Bull Racing, Bybit còn tài trợ cho các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Đức Borussia Dortmund và câu lạc bộ bóng đá Nhật Bản Avispa Fukuoka.

Đối với yêu cầu truyền thông, xin vui lòng liên hệe: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *