Bybit hợp tác với Laevitas để chia sẻ và phân tích dữ liệu trực tiếp

Rate this post

– Quảng cáo –

Exchange Bybit đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Laevitas, một nền tảng phân tích dữ liệu cung cấp các mô hình tài chính định lượng cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bybit hợp tác với Laevitas để chia sẻ và phân tích dữ liệu trực tiếp

Trong quan hệ đối tác, hai công ty hy vọng sẽ cải thiện vị thế của mình trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Đặc biệt, Laevitas sẽ cung cấp phân tích dữ liệu có sẵn trên thị trường quyền chọn đang mở rộng của Bybit. Mặt khác, Bybit sẽ cung cấp dữ liệu thời gian thực cho nền tảng phân tích. Do đó, đây là một quan hệ đối tác hiệp đồng.

– Quảng cáo –

Thỏa thuận có ý nghĩa gì đối với Bybit và Laevitas

Sự cống hiến của Laevitas trong việc cung cấp phân tích thị trường sâu sắc sẽ bổ sung cho sự nhấn mạnh của Bybit vào giao dịch chính xác cao với dữ liệu thị trường thời gian thực được gửi sau mỗi 20 mili giây. Trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số, Laevitas cung cấp một nền tảng để phân tích dữ liệu định lượng, làm cho mối quan hệ hợp tác này trở nên cần thiết. Công ty thu thập, phân tích và trình bày dữ liệu cho khách hàng của mình từ nhiều nguồn khác nhau. Để giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn, nó thu thập và sắp xếp cả dữ liệu lịch sử và thời gian thực.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết:

“Ngay cả khi chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm giao dịch giao ngay, NFT và các sản phẩm thu nhập thụ động, chúng tôi vẫn không mất gốc và tiếp tục cung cấp các sản phẩm phái sinh. Tiền điện tử, hợp đồng vĩnh viễn và bây giờ là những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. ”

Các hợp đồng tương lai, kỳ hạn thanh toán bằng USDC mới của Bybit và các tùy chọn thanh toán bằng USDC mới đều có sẵn với các bộ dữ liệu trên Laevitas. Hơn nữa, người dùng có thể thanh toán và giao dịch bằng USDC trong các hợp đồng quyền chọn Bybit mà không thực sự sở hữu tài sản tiền điện tử cơ bản. Do đó, các hợp đồng này ít biến động hơn đáng kể.

Gần đây, Bybit đã phát hành một hướng dẫn về giao dịch quyền chọn có tiêu đề “Cách bảo vệ quyền chọn tiền điện tử để tối đa hóa lợi nhuận trong thời gian BTC không ổn định”, trùng với thời điểm ra mắt quan hệ đối tác mới này. Hướng dẫn này là một chương trình cố vấn dựa trên web hướng dẫn cả những nhà giao dịch mới và dày dạn kinh nghiệm thông qua nhiều chiến lược quyền chọn khác nhau. Nó kết hợp đặc biệt tốt với các công cụ giao dịch do Laevitas cung cấp.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ thực thi cực kỳ nhanh chóng, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay đột phá, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cam kết phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội eSports NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *