Bybit thổi bùng World Cup với cuộc thi Fan Token

Rate this post

– Quảng cáo –

VICTORIA, Seychelles, ngày 18 tháng 11 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000 USDT để chào mừng World Cup năm nay. Người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới có thể ăn mừng bằng cách ủng hộ các câu lạc bộ yêu thích của họ trong cuộc thi Bybit Fan Token vào ngày 18 tháng 11.

Bybit tự hào có nhiều lựa chọn nhất về Mã thông báo của người hâm mộ trên thị trường bao gồm mã thông báo được phát hành bởi các đội bóng huyền thoại như Paris St. Germain, Barcelona, ​​Juventus, AC Milan, Inter Milan, Arsenal và Manchester City.

– Quảng cáo –

Cam kết của Bybit đối với Fan Token là một phần trong hoạt động hỗ trợ toàn diện của sàn giao dịch tiền điện tử dành cho không gian thể thao, bao gồm việc trở thành Đối tác chính của Giải đua xe Oracle Red Bull và danh sách độc quyền của Oracle Red NFT. Đua bò tót. Sàn giao dịch cung cấp một nền tảng trực quan cho các đội thể thao, câu lạc bộ và tổ chức thể thao điện tử nhằm đưa sự tương tác của người hâm mộ lên một tầm cao mới.

Để chào mừng World Cup 2022, tất cả người dùng Bybit có khối lượng tích lũy từ 100 USD trở lên khi giao dịch bất kỳ Fan Token nào đều có thể giành được một phần trong tổng giải thưởng hấp dẫn. Sàn giao dịch gần đây đã mở rộng sự kiện Giao ngay miễn phí để giúp các nhà giao dịch tận dụng tối đa những người muốn hỗ trợ các đội yêu thích của họ.

Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng giao dịch ký quỹ để tăng lợi nhuận tiềm năng với lãi suất 0%. Ngoài ra, những người giao dịch bằng bất kỳ bot giao dịch Bybit nào – giao dịch thông minh 24/7 – cũng sẽ đủ điều kiện tham gia cuộc thi Fan Token.

“Bybit tôn vinh những giá trị cốt lõi của thể thao chuyên nghiệp bởi vì, khi tình hình trở nên khó khăn, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường cùng với kỹ năng và sự cẩn thận,” Gary Hamilton-Walter, Giám đốc của Bybit cho biết Cán bộ truyền thông. “Chúng tôi hoàn toàn tập trung vào tương lai của việc tích hợp tiền điện tử với các thương hiệu và cộng đồng thể thao trên toàn thế giới và chúng tôi sẵn sàng đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, giống như các đội tại World Cup. Chúng tôi mời các nhà giao dịch tiền điện tử và những người đam mê tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình.”

Giới thiệu về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có thể tìm thấy khả năng khớp lệnh cực nhanh, hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ. ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến sáng tạo, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT và hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng xu đang cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với yêu cầu truyền thông, xin vui lòng liên hệe: [email protected]

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *