Ca sĩ Akira Phan tiết lộ lý do độc thân, chưa lấy chồng

Rate this post

Ca sĩ Akira Phan tiết lộ lý do độc thân, chưa kết hôn - Ảnh 1

Dù chưa kết hôn nhưng Akira Phan vẫn lo lắng cho tương lai bị “vợ bỏ”.

Akira Phan cho biết khi mới 5, 6 tuổi, bố mẹ thường cho anh đi xem người bạn thân của mình là ca sĩ Nhã Phương hát tại các sân khấu. Nam ca sĩ nhớ lại: “Khi Nhã Phương hát, tôi cũng đứng dậy và múa theo cánh, có tiết mục khiêu vũ, tôi cũng lên sân khấu nhảy cùng. Nhã Phương rất ngạc nhiên khi thấy điều đó. Vì tôi thể hiện tình yêu của mình với nghệ thuật , Tôi đã nói với mẹ để tôi theo học nghệ thuật ”.

Nam khách mời cho biết thêm, thời điểm đó anh thấy ca sĩ Nhã Phương được nhiều fan yêu mến và ủng hộ nên anh nghĩ “trong tương lai nhất định phải trở thành ca sĩ nổi tiếng”. Để từng bước hiện thực hóa ước mơ đó, Akira Phan đã tích cực đăng ký tham gia các hoạt động ca hát tại trường học, địa phương và đạt giải nhất chung cuộc. “Năm lớp 12, mình vừa học vừa thu đĩa karaoke. Tôi đến phòng thu để thu âm rồi in ra hàng chục đĩa để mang đến lớp. Tuy nhiên, họ rất thích và yêu cầu in thêm để bán cho mình ”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Akira Phan tiết lộ lý do độc thân, chưa kết hôn - Ảnh 2

Akira Phan từng “kinh doanh thanh nhạc” từ khi còn đi học

Akira Phan cho biết, ngày đó anh in đĩa với giá 50 nghìn đồng, thu âm 200 đến 300 nghìn đồng một bài. “Tôi đầu tư bằng cách tiết kiệm không tính tiền ăn sáng để thu âm, sau đó cứ 50 nghìn thì in ra đĩa. Tuy nhiên, vẫn bán lỗ cho bạn với giá chỉ 20 nghìn đồng. Dù bán lỗ nhưng tôi vẫn thấy vui khi thấy mọi người thích nó “, giọng ca Mùa đông không lạnh kể.

Anh tiết lộ đã thu âm 3 album, mỗi album 20 bài và in khoảng 50 đến 100 đĩa. “Tôi luôn chọn những bài hay của nghệ sĩ thời đó để hát nên rất được yêu thích. Sau khi tốt nghiệp ngành điện ảnh, tôi xin phép bố mẹ làm một album đầu tay và bất ngờ gây được tiếng vang lớn. Tôi cảm thấy nghề đã chọn mình nên bắt đầu đi hát dần dần từ đó ”, Akira Phan chia sẻ.

\N

Ca sĩ Akira Phan tiết lộ lý do độc thân, chưa kết hôn - ảnh 3

Nam ca sĩ mang đến cho khán giả những ca khúc quen thuộc

Trước những câu hỏi về đời tư, cụ thể là chuyện kết hôn, Akira Phan thẳng thắn cho biết mình có tính nhìn xa trông rộng. Chính vì vậy nam ca sĩ luôn tâm niệm phải giàu trước theo kiểu “không cần đi làm mà tiền vẫn vào hàng tháng”. “Tôi đang cố gắng tạo dựng cho mình một chỗ dựa để sau này có thể dừng ca hát, nhưng nếu vợ tôi bỏ đi, tôi vẫn có việc phải lo cho bản thân”, anh chia sẻ.

Akira Phan cũng giải thích nếu lấy chồng sớm sẽ gặp nhiều thiệt thòi như mất đi lượng fan, hát trên sân khấu, tâm trí lúc nào cũng nghĩ đến vợ con ở nhà … thì làm sao có thể tập trung và phát triển được. . “Nghĩ vậy, tôi tự nhủ trước hết phải giàu rồi mới tìm được người đồng cảm với tính xấu của mình thì cuộc sống vợ chồng mới hạnh phúc. Lấy nhau về mà ở gần nhau mà cãi nhau suốt ngày thì chỉ mang lại căng thẳng cho nhau, về sau mệt mỏi lắm. Chưa kể sinh con xong sẽ ảnh hưởng không tốt đến con ”, Akira Phan nói.

Cũng trong Cuộc đời nghệ sĩkhán giả có thể nghe lại những ca khúc nổi tiếng của Akira Phan như Mùa đông không lạnh, Một điều ước giản đơn, Trong vòng tay người ấy, anh yêu em, Như một kẻ khờ. Chương trình dự kiến ​​phát sóng lúc 19h15 ngày 21/8 trên kênh VTV9.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *