Ca sĩ Đức Phúc bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ

Rate this post

Đức Phúc được cho là ngày càng giống Erik

Ca sĩ Đức Phúc tái xuất với sản phẩm mới “Quá khứ chung đôi, hiện tại đơn” với hình ảnh chỉn chu hơn trước.

Ngoài giọng hát, hình ảnh của Đức Phúc cũng nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều của khán giả. Nhiều người cho rằng Đức Phúc mới phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt cứng đơ, thiếu tự nhiên hay Đức Phúc giống ca sĩ Erik.

Một số ý kiến ​​khác cho rằng Đức Phúc vốn dĩ đã sở hữu giọng hát hay nên không cần quá trau chuốt cho hình ảnh hiện tại. Tuy nhiên, có những ý kiến ​​ủng hộ hình ảnh mới này.

Khán giả mong Đức Phúc đừng quá vướng vào chuyện thẩm mỹ

Học trò cưng của Mỹ Tâm nhận phải vô số bình luận tiêu cực, chế giễu về ngoại hình: ‘Hát hay mà che mặt đi, biết đâu lại nổi tiếng’. Bản thân Mỹ Tâm cũng nhiều lần bênh vực học trò rằng “dấu ấn của một ca sĩ vẫn là giọng hát”.

Mới đây, Đức Phúc gây xôn xao với quyết định “đập mặt đi xây lại”. Anh từng chia sẻ rằng chỉ riêng về hàm răng, anh đã phải sửa nhiều lần, chưa kể đến việc nâng, cắt cánh mũi, làm mỏng môi, độn cằm … Tuy nhiên, khán giả vẫn mong muốn Đức Phúc không mắc phải. quá bị cuốn vào nó. Phẫu thuật thẩm mỹ vì nó dễ dẫn đến những hậu quả không mong muốn.

Trở lại với một sản phẩm âm nhạc, Đức Phúc cũng không ngại thừa nhận đang công khai mối quan hệ sau 25 năm độc thân và từng “không biết yêu là gì”. Học trò cưng của Mỹ Tâm cho biết, bạn bè thân thiết khuyên anh nên cởi mở trong tình yêu để đón nhận những điều tuyệt vời sắp đến với mình.

Ngoài ra, Đức Phúc cho biết anh đang bắt đầu yêu sau 25 năm không biết yêu là gì

Sau nhiều năm cô đơn, nam ca sĩ cảm thấy sẵn sàng mở lòng đón nhận mối tình đầu và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong thời gian sắp tới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *