Cá voi chuyển hàng triệu DOGE sang các sàn giao dịch, một hành động giá chính đang được tiến hành?

Rate this post

Giá Dogecoin đã nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian gần đây khi Elon Musk mua lại Twitter và hoàn tất thương vụ trị giá 44 tỷ USD. Trong khi nhiều người suy đoán rằng tài sản này cũng có thể được bao gồm như một trong những tùy chọn thanh toán cùng với các loại tiền điện tử khác, giá DOGE đã đạt được động lực tăng giá rất lớn.

Thật không may, giá tại thời điểm hiện tại dường như đã bị mắc kẹt dưới ảnh hưởng giảm giá và do đó được cho là sẽ giảm đáng kể trong những ngày tới.

Trong khi đó, những con cá voi Dogecoin đã trở nên vô cùng tích cực khi một lượng lớn DOGE đã được chuyển vào các sàn giao dịch. Họ đã chuyển gần 256 triệu DOGE sang Binance & Coinbase bất chấp việc tiếp quản Twitter của Elon Musk.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Whale Alert, nơi ghi lại các khoản chuyển lớn và thú vị, các mã thông báo này đã được chuyển trong 2 giao dịch khác nhau. Ban đầu, 212,3 triệu DOGE đã được chuyển đến Coinbase trị giá 26,67 triệu đô la.

Hơn nữa, một giao dịch khác là chuyển 43,67 triệu DOGE đến một địa chỉ Binance đã được ghi nhận trị giá 5 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Mặc dù thực tế là Elon Musk đã ám chỉ về việc Twitter có thể chấp nhận Dogecoin, giá DOGE vẫn tiếp tục giảm mạnh. Mã thông báo phổ biến hiện có giá trị 0,1169 đô la, với mức giảm 5,06% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, vốn hóa thị trường cũng giảm hơn 5%, nhưng khối lượng giao dịch tăng hơn 27%, đạt 1,4 tỷ USD, cho thấy sự hồi sinh của ảnh hưởng giảm giá đối với tài sản.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *