Cá voi Dogecoin có bán phá giá DOGE khi giảm giá không?

Rate this post

Cá voi Dogecoin đã di chuyển khi hành động giá DOGE lắng xuống. Với những con bò đực đang lùi lại, giá Dogecoin có thể hướng về đâu?

Dogecoin (DOGE), đã là trung tâm của sự chú ý trong hơn 10 ngày khi hành động giá tăng gần 140%. Giá DOGE tăng trong bối cảnh cường điệu về thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD của Elon Musk.

Trong khi đợt phục hồi DOGE chủ yếu do Musk và Twitter thúc đẩy, vào thời điểm báo chí, trong bối cảnh tâm lý tiêu cực từ việc sa thải Twitter và các tin tức khác, giá Dogecoin đang giao dịch trong màu đỏ. Vào ngày 4 tháng 11, tại thời điểm viết bài, giá DOGE giao dịch ở mức 0,1271 đô la, hoặc giảm 2,86% trong ngày.

Và khi tin tức về việc Twitter tạm dừng kế hoạch xây dựng ví tiền điện tử được báo cáo, giá DOGE đã giảm thêm – giảm gần 10%

Sự hưng phấn xã hội mờ dần

Giá Dogecoin đạt đỉnh xung quanh mức $ 0,158 vào ngày 1 tháng 11, sau đó giá bắt đầu tạo mức cao thấp hơn. Đáng chú ý, khối lượng xã hội và tình cảm xã hội có trọng số cũng đạt đỉnh trong cùng thời điểm.

Nguồn: Santiment Social Volume Dogecoin (DOGE)
Nguồn: Santiment

Với việc giá ghi nhận sự sụt giảm, khối lượng xã hội và tâm lý xã hội có trọng số đều quay trở lại mức thấp hơn cho thấy sự quan tâm ngày càng giảm dần từ những người tham gia.

Khối lượng giao dịch DOGE có sự phân kỳ tương tự, thể hiện mức đỉnh ngay khi giá bắt đầu tăng. Tuy nhiên, sự quan tâm giảm dần từ phía bán lẻ có thể được nhận thấy ở khối lượng giao dịch thấp hơn.

Nguồn: Santiment Khối lượng giao dịch Dogecoin (DOGE)
Nguồn: Santiment

Hơn nữa, số lượng giao dịch cho DOGE cũng cho thấy sự phân kỳ giảm giá xuống gần mức thấp nhất mọi thời đại. Số lượng giao dịch thấp cho thấy số lượng giao dịch thành công ít hơn xảy ra trên blockchain như thế nào.

Số lượng giao dịch Dogecoin (DOGE) Nguồn: Santiment
Nguồn: Santiment

Cá voi Dogecoin đang chạy trốn?

Khi giá DOGE tăng vọt lên mức cao nhất trong sáu tháng, cá voi Dogecoin dường như bị cám dỗ để chốt lời. Xem xét nguồn cung DOGE được nắm giữ theo số dư của các địa chỉ cho thấy rằng hầu hết các địa chỉ nắm giữ số lượng cao DOGE coin đã giảm lượng nắm giữ của họ.

Phần trăm tổng nguồn cung Dogecoin (DOGE) của stablecoin được nắm giữ bởi những con cá voi với hơn 5 triệu đô la Nguồn: Sanbase
Nguồn: Sanbase

Các địa chỉ nắm giữ 1.000-10.000 đồng tiền đã giảm đáng kể mức nắm giữ của họ, từ 1,22% xuống 1,20%.

Ngoài ra, dữ liệu từ cảnh báo cá voi cho thấy rằng 40,501,820 DOGE trị giá hơn 5 triệu đô la đã được chuyển từ một ví không xác định sang Binance. Nói chung, tiền xu chuyển từ ví sang sàn giao dịch có nghĩa là một nỗ lực để thanh lý và thu lợi nhuận.

Với việc cá voi DOGE tỏ ra hoài nghi, mức giá quan trọng cần chú ý sẽ là mốc $ 0,113. Dữ liệu từ IntoTheBlock’s In and Out of Money Xung quanh Chỉ báo Giá cho thấy mức $ 0,113 có thể hoạt động như một hỗ trợ vững chắc cho DOGE nhưng trước đó không có nhiều hỗ trợ cho phe bò.

IntoTheBlock vào và ra tiền xung quanh chỉ báo giá
Nguồn: IntoTheBlock

Ở mức 0,113 đô la, 11.400 địa chỉ nắm giữ khoảng 9,09 tỷ DOGE. Tuy nhiên, trong trường hợp mất hiệu lực giảm giá, nếu giá có xu hướng tốt hơn, mức 0,127 đô la có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự tiếp theo, nơi 40.870 địa chỉ nắm giữ 2,4 tỷ DOGE.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: BeInCrypto cố gắng cung cấp thông tin chính xác và cập nhật, nhưng nó sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự kiện thiếu sót hoặc thông tin không chính xác nào. Bạn tuân thủ và hiểu rằng bạn nên tự chịu rủi ro khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trong số này. Tiền điện tử là tài sản tài chính có tính biến động cao, vì vậy hãy nghiên cứu và đưa ra quyết định tài chính của riêng bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *