Cá voi xáo trộn 4.794 BTC khi bitcoin kết thúc tháng 1 với mức tăng 39%

Rate this post

Các địa chỉ cá voi Bitcoin (BTC) đã tham gia vào việc chuyển 4.794 BTC trong hai ngày. Điều này xảy ra sau hiệu suất ấn tượng của tài sản vào tháng trước, kết thúc vào tháng 1 với mức tăng 39%.

Cá voi đã xáo trộn 4.794 BTC trong hai ngày

Hệ thống phân tích chuỗi khối Whale Alert đã nêu bật các giao dịch lớn này, liên quan đến việc xáo trộn liên tục giữa các địa chỉ Coinbase, Bitfinex và Kraken. Phong trào mới nhất chứng kiến chuyển khoản 949 BTC từ Kraken đến BitFinex lúc 8:24 (UTC) hôm nay. Điều này đã được ngay lập tức đi trước bởi một trước đó sự chuyển động 899 BTC giữa Kraken và BitFinex.

Trước đó không lâu, các ví không xác định đã gửi 3.126 BTC đến Coinbase trong hai giao dịch không đồng đều. Lần chuyển đầu tiên, liên quan đến 2.024 BTC, diễn ra vào nửa đêm ngày 31 tháng 1. Lần thứ hai Giao dịch đã thấy sự chuyển động của 1.102 BTC vào lúc 20:42 cùng ngày.

Bất chấp những chuyển động gần đây này, tỷ lệ nguồn cung BTC hoạt động lần cuối trong ít nhất một năm đã đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 66,8% vào hôm nay, cho thấy xu hướng của những người nắm giữ dài hạn ở mức thấp, vì tâm lý vẫn ở phía xanh.

Hoạt động đầy hứa hẹn của Bitcoin và hướng đi tiếp theo của nó

Những xáo trộn này đã chiếm ưu thế sau thời điểm kết thúc tốt lành của bitcoin trong tháng. Với mức tăng 39% vào tháng trước, tài sản này đã có tháng 1 tốt nhất kể từ năm 2013 và tháng tốt nhất kể từ tháng 10 năm 2021, gây ra làn sóng tâm lý lạc quan giữa các nhà đầu tư.

Bắt đầu từ tháng 1 với hành lý của năm qua không thuận lợi, BTC bước vào năm 2023 với mức giá mở cửa là 16.541 đô la. Tuy nhiên, bầu không khí thuận lợi được tạo ra bởi dữ liệu CPI đáng khích lệ từ tháng 12 năm ngoái đã tạo ra mảnh đất màu mỡ để BTC phát triển mạnh.

Vài ngày sau báo cáo CPI vào ngày 12 tháng 1, thị trường bắt đầu có dấu hiệu phục hồi, dẫn đến việc thanh lý ồ ạt ở các vị thế bán với giá trị 1,3 tỷ đô la trong 12 ngày. Tài sản này chứng kiến ​​một dòng người giao dịch đổ vào từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 1, góp phần tạo đà cho nó và bứt phá khỏi móng vuốt của phe gấu.

Mặc dù kết thúc tháng 1 với hiệu suất ấn tượng như vậy, nhưng những người theo dõi thị trường tin rằng bitcoin vẫn chưa hết khó khăn. Hầu hết các nhà phân tích cho rằng hướng tiếp theo của tài sản từ đây sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc họp của FOMC dự kiến ​​vào cuối ngày hôm nay lúc 14:00 ET. Các công ty trong ngành kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất chuẩn 0,25%.

Trong khi đó, BTC đang đổi chủ ở mức 23.078 đô la vào thời điểm viết bài, giao dịch không đổi trong giờ qua nhưng với mức tăng 2% trong tuần qua.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *