Các bản cập nhật Avalanche này có thể khiến các nhà đầu tư hài lòng nhưng AVAX có thể không

Rate this post

Avalanche’s [AVAX] Bộ xử lý Twitter chịu trách nhiệm chia sẻ tin tức xung quanh hệ sinh thái, đã đăng một tweet vào ngày 6 tháng 11 chia sẻ báo cáo mạng con hàng tuần của mình. Báo cáo được chia sẻ bởi AVAX Daily đã đưa ra một số cập nhật đáng chú ý đã được chứng kiến ​​bởi blockchain.

Theo dòng tweet, tổng số mạng con của Avalanche đứng ở mức 36 và tổng số người xác nhận của nó là 1.219. Hơn nữa, số lượng giao dịch của tuần trước không chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể trong chuỗi DFK, Mạng lưới bơi lội hoặc Chuỗi C. Tuy nhiên, dù không thay đổi nhưng số lượng giao dịch vẫn có thể được coi là ở mức cao.

______________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Avalanche [AVAX] cho 2023-24

______________________________________________________________________________________

Hơn nữa, AVAX Daily cũng đăng một tweet chỉ ra rằng mạng Avalanche tốt hơn Ethereum [ETH] trong một số khía cạnh. Ví dụ, Avalanche rẻ hơn 20% để gửi và nhận mã thông báo so với Ethereum. Hơn nữa, các giao dịch trên mạng Avalanche nhanh hơn 70%. Hơn nữa, phí gas trung bình hàng ngày cho ETH cao gấp 20 lần so với Avalanche tại thời điểm viết bài.

Do đó, tất cả thông tin có vẻ đầy hứa hẹn đối với AVAX, vì nó thể hiện khả năng tuyệt đối của mạng. Tuy nhiên, mọi thứ không có lợi cho AVAX về hành động giá của nó. AVAX giảm 5% trong 24 giờ qua. Dựa theo CoinMarketCapVào thời điểm báo chí, AVAX được giao dịch ở mức 18,42 đô la với vốn hóa thị trường hơn 5,5 tỷ đô la.

Rắc rối đang cận kề

Dữ liệu từ nền tảng phân tích Santiment tiết lộ rằng mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn đối với các nhà đầu tư AVAX khi hầu hết các chỉ số trên chuỗi đều cho thấy giá sẽ giảm trong những ngày tới. Mặc dù có một số quan hệ đối tác và tích hợp, dường như không có gì hiệu quả với AVAX.

Hoạt động phát triển của AVAX cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể, đây không phải là một dấu hiệu tích cực cho blockchain. Hoạt động phát triển thể hiện nỗ lực ít hơn của các nhà phát triển nhằm cải thiện mạng lưới. AVAXsự nổi tiếng của dường như cũng bị ảnh hưởng. Khối lượng xã hội và tình cảm quan trọng của nó đã đăng ký giảm sút trong tuần qua.

Nguồn: Santiment

Một cái gì đó để xoa dịu nỗi đau

Mặc dù các chỉ số chống lại khả năng tăng giá, các chỉ báo thị trường của AVAX đã giúp giảm nhẹ. Ruy-băng Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) hiển thị sự giao nhau trong xu hướng tăng khi đường EMA 20 ngày vượt qua đường EMA 55 ngày. Điều này làm tăng cơ hội của một đợt tăng giá mới.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), sau khi giảm, đã đánh dấu một đà tăng nhẹ và tiến xa hơn khỏi mốc trung lập. Đây có thể được coi là một tín hiệu tăng giá. Hơn nữa, mặc dù AVAXDòng tiền Chaikin (CMF) đang nằm dưới mức trung lập, nó đã đăng ký một đà tăng gần đây. Do đó, tăng khả năng đảo chiều xu hướng.

Tuy nhiên, việc đọc Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) cho thấy rằng mọi thứ có thể chuyển sang hướng có lợi cho phe gấu. Điều này là do khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng giảm có vẻ hợp lý trong những ngày tới.

Nguồn: TradingView

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *