Các chuyên gia dự đoán quy định về trao đổi tiền điện tử trong tương lai vào năm 2025, với ý kiến ​​trái chiều về sự tương đồng với tài chính truyền thống – Tin tức về quy định Bitcoin

Rate this post

Theo báo cáo của finder.com về dự đoán bitcoin và ethereum, trang web so sánh sản phẩm đã thăm dò ý kiến ​​của 56 chuyên gia trong ngành fintech và tiền điện tử để đánh giá suy nghĩ của họ về quy định trao đổi tiền điện tử trong tương lai. Các chuyên gia dự đoán rằng các nền tảng giao dịch tiền ảo sẽ được quy định, nhưng phải đến năm 2025 hoặc 2030. Khi quy định xảy ra, 76% thành viên tham gia hội thảo của Finder mong muốn các nền tảng giao dịch được đối xử tương tự như các tổ chức tài chính truyền thống.

87% các chuyên gia về tiền điện tử và công nghệ tài chính của Finder tin rằng các sàn giao dịch phải tiết lộ kiểm tra bằng chứng dự trữ

Một báo cáo được công bố gần đây từ finder.com, đã thăm dò ý kiến ​​của 56 chuyên gia trong ngành fintech và tiền điện tử, cho thấy 87% tin rằng các sàn giao dịch sẽ cần tiết lộ hồ sơ trách nhiệm pháp lý và kiểm toán bằng chứng dự trữ. Các chuyên gia tiết lộ rằng các quy định tiêu chuẩn đối với trao đổi tiền điện tử sẽ không xảy ra cho đến năm 2025 hoặc 2030.

Trong khi 76% thành viên tham gia hội thảo tin rằng các nền tảng giao dịch tiền điện tử sẽ được quy định tương tự như các nền tảng tài chính truyền thống, 17% mong đợi điều này sẽ xảy ra vào năm 2024. 22% dự đoán quy định vào năm 2025 và 35% mong đợi nó sẽ diễn ra vào năm 2030.

Tommy Honan, người đứng đầu chiến lược của Swyftx cho biết: “Bất kỳ sàn giao dịch nào còn tồn tại cần phải tham gia chương trình, bằng chứng về dự trữ và nợ phải là điều kiện tiên quyết và không thể thương lượng đối với những người chọn nơi họ giao dịch”.

Honan, cùng với 87% thành viên tham gia hội thảo, tin rằng các sàn giao dịch cần cung cấp hồ sơ về các khoản nợ và bằng chứng dự trữ. Honan nói thêm: “Các sàn giao dịch cũng cần tiếp tục nâng cao kỹ năng cho người dùng của họ về khả năng tự giám sát và dựa vào các sản phẩm mới và sáng tạo hỗ trợ điều đó”.

Chia rẽ quan điểm về quy định tiền điện tử: Truyền thống 15% Buck, ngành công nghiệp tin tưởng một nửa sẽ vượt qua cơn bão

Khoảng 15% hội đồng của Finder, bao gồm cả Giám đốc điều hành của Cryptoconsultz, Nicole DeCicco, không tin rằng các sàn giao dịch tiền điện tử nên được quy định tương tự như các tổ chức tài chính truyền thống. Tuy nhiên, DeCicco dự đoán rằng các quy định tiêu chuẩn sẽ được thực thi trong toàn ngành công nghiệp tiền điện tử vào năm 2024.

DeCicco cho biết trong một tuyên bố: “Đó là điều bắt buộc mặc dù chúng tôi cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro liên quan. Giám đốc điều hành cho biết thêm: “Tại Cryptoconsultz, chúng tôi dạy khách hàng của mình nghĩ về các giải pháp lưu trữ lạnh và tự quản như tài khoản ngân hàng của họ và các sàn giao dịch tập trung tương tự như số tiền mà một người có thể rút ra khỏi máy ATM và mang theo trong túi của họ”.

Khoảng 42% chuyên gia của Finder tin rằng số lượng khách hàng của các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục giảm sau một số vụ phá sản trong ngành, bao gồm cả sự sụp đổ của FTX. 84% thành viên tham gia hội thảo nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ tồn tại sau vụ nổ FTX xảy ra vào tháng 11 năm 2022.

42,31% dự đoán rằng nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử sẽ phá sản do khách hàng thua lỗ, với hơn 15% cho rằng điều này sẽ xảy ra sau 5 năm và 26,92% trong vòng một năm. Tuy nhiên, chính xác một nửa số thành viên tham gia hội thảo của Finder tin rằng sẽ không có sự kiện nào như vậy xảy ra.

Bạn có thể xem toàn bộ báo cáo dự đoán quy định trao đổi tiền điện tử của Finder đây.

Thẻ trong câu chuyện này

tài khoản ngân hàng, phá sản, Sàn giao dịch tập trung, Kho lạnh, trao đổi tiền điện tử, Cryptoconsultz, Tiền điện tử, khách hàng từ chối, tổn thất của khách hàng, Sàn giao dịch, chuyên gia, Chuyên gia của Finder, Báo cáo của Finder, Fintech, sự sụp đổ của FTX, dự đoán trong tương lai, sự tồn tại của ngành, cảnh báo của nhà đầu tư, hồ sơ trách nhiệm pháp lý , Nicole DeCicco, số lượng khách hàng, thành viên tham gia hội thảo, PoR, Bằng chứng về khoản dự trữ, Quy định, Quyền tự quản, quy định tiêu chuẩn, Swyftx, Tommy Honan, Nền tảng giao dịch, Tài chính truyền thống

Bạn nghĩ gì về dự đoán của các chuyên gia của Finder về tương lai của các sàn giao dịch tiền điện tử? Bạn đồng ý hay không đồng ý với quan điểm của họ về quy định và tác động tiềm ẩn đối với ngành? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *