Các cuộc biểu tình bạc tăng 7% trong quá khứ $ 20 mỗi Ounce, Sở đúc tiền Hoa Kỳ cho biết các nhà chế tạo đang ‘đấu tranh để theo kịp nhu cầu’ – Kinh tế Bitcoin News

Rate this post

Vào thứ Sáu, khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng cao hơn 5,4% so với đồng bạc xanh, chứng khoán Mỹ đã tăng điểm vào cuối ngày với bốn chỉ số chứng khoán chính hàng đầu đều tăng điểm. Kim loại quý cũng tăng vọt khi giá vàng giao ngay tại New York trên một ounce tăng 3,20% và giá bạc tăng vọt 7,14% so với đô la Mỹ. Bốn ngày trước, một bài đăng trên blog được xuất bản trên trang web schiffgold.com của Peter Schiff nhấn mạnh rằng bạc thường tốt hơn vàng và nếu mọi người đang tăng giá đối với vàng, họ “thậm chí nên tăng giá hơn đối với bạc”.

Bạc nhảy cao hơn 7%, báo cáo của Schiff Gold cho biết mọi người nên ‘tăng giá hơn nữa đối với bạc’, các nhà đầu tư nói chuyện về việc giảm giá bạc

Bạc đã hoạt động tốt hơn so với hồi cuối mùa hè, khi giá mỗi ounce bạc tốt đạt 17,97 USD / đơn vị vào ngày 31 tháng 8 năm 2022. Ở mức hơn 20 USD / ounce bạc hiện nay, kim loại quý này đã tăng hơn 15% so với đô la Mỹ kể từ ngày 31 tháng 8.

Tuy nhiên, giá thị trường giao ngay của bạc mỗi ounce thấp hơn 21% so với giá bạc ở mức cao nhất năm 2022 là 26,37 USD / ounce. Sau khi giá bạc giao ngay tại New York tăng 7,14% vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 11 năm 2022, thuật ngữ được gắn thẻ hashtag “#silversqueeze”Bắt đầu có xu hướng trên Twitter vào khoảng 6 giờ chiều (ET).

Một tài khoản Twitter cho biết cuộc biểu tình của bạc vào thứ Sáu được tạo ra bởi “các nhà ngân hàng” và khẳng định thêm rằng một cuộc đàn áp giá bạc có vẻ bề ngoài sẽ sớm kết thúc. “Cuộc biểu tình vàng và bạc hôm nay được mang đến cho bạn bởi các nhà ngân hàng”, tài khoản Twitter nói. “Làm sao tôi biết được điều đó? Bởi vì mô hình gần như chính xác của vàng và bạc (chỉ ra cách chơi algos). Điều này có nghĩa là các nhà ngân hàng cố tình muốn giá tăng đột biến. Sự đàn áp rất có thể sẽ kết thúc vào ngày hôm nay ”.

Người dùng khác nói rằng thị trường bạc có thể sáng lên bất cứ lúc nào và nhấn mạnh: “hầu hết mọi người không biết điều gì sắp xảy ra.” Trang web schiffgold.com của Peter Schiff nói rằng mọi người nên lạc quan về bạc và bài đăng trên blog thảo luận về cách Doug Casey thảo luận về bạc với International Man. Bài đăng trên blog giải thích rằng những con bò vàng nên “thậm chí còn tăng giá hơn đối với bạc.”

“Bạc thường tốt hơn vàng trong thị trường tăng giá vàng,” bài xã luận nhấn mạnh. “Và tỷ lệ bạc-vàng chỉ ra rằng bạc được định giá thấp hơn đáng kể khi so sánh với vàng. Về mặt lịch sử, khi mức chênh lệch này trở nên rộng rãi, bạc không chỉ vượt trội so với vàng, mà nó còn tăng mạnh trong một khoảng thời gian ngắn. “

Fed tăng lãi suất gây áp lực lên kim loại quý, Sở đúc tiền Mỹ cho biết ‘Các nhà cung cấp bạc đang tăng năng lực’

Không phải ai cũng tăng giá bạc và việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất gần đây nhất đã tạo thêm áp lực lên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, tiền điện tử và các kim loại quý như vàng và bạc. Vào cuối tháng 8, công ty Heraeus có trụ sở tại Đức đã viết rằng “việc tăng lãi suất và sức mạnh của đồng đô la” đã kìm hãm giá vàng và bạc trong hoạt động thẩm định kim loại quý của công ty.

Tuy nhiên, vài ngày sau khi bản thẩm định được công bố, Heraeus cho biết nhu cầu bạc có thể tăng cao nhờ sự gia tăng sản xuất polysilicon. Hơn nữa, trong thời gian gần đây, người ta nói nhiều về sự thiếu hụt bạc xuất phát từ nhu cầu tăng lên.

Sau khi xuất bản một tweet lịch sử từ tài khoản Twitter chính thức của US Mint, US Mint đã trả lời một cá nhân hỏi tại sao công ty phát hành tiền xu không thể đáp ứng kịp nhu cầu. “Trên toàn thế giới, các nhà chế tạo bạc đang vật lộn để theo kịp nhu cầu về bạc trắng”, US Mint đã viết vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. “Các nhà cung cấp bạc của Mint đang tăng công suất trong nỗ lực đáp ứng nhu cầu. Mint cũng đang tiếp cận với các nhà chế tạo bổ sung để cung cấp bạc ”.

Ngoài ra, mọi người có nhận thấy rằng trong khi giá giao ngay của một ounce bạc là 20,85 đô la một đơn vị, mua một vòng vật chất là đắt hơn. Một đồng xu bạc hình đại bàng Mỹ nặng một ounce sẽ có giá gần gấp đôi giá thị trường giao ngay ở mức 39 ​​đô la Mỹ trở lên cho mỗi đơn vị. Một đô la bạc Morgan 90% bằng bạc sẽ có giá 36,99 đô la, cao hơn 77% so với giá thị trường bạc giao ngay hôm nay.

Thẻ trong câu chuyện này

$ 20 mỗi ounce, tăng 7%, American Eagle, Comex, tài sản tiền điện tử, kinh tế học, thị trường chứng khoán, Fed tăng lãi suất, Heraeus, các trường hợp sử dụng công nghiệp, lạm phát, Peter Schiff, PMS, sản xuất polysilicon, Kim loại quý, Vàng Schiff, bạc, bạc và vàng, Silver Bounce, Silver Coins, Silver Ounces, bạc tăng, Silver Rise, bạc thiếu, Silver Squeeze, các nhà cung cấp bạc, các trường hợp sử dụng bạc

Bạn nghĩ gì về hoạt động thị trường gần đây của bạc và giá trị tương lai của kim loại quý này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *