Các dịch vụ cho vay tiền uy tín bằng thẻ sinh viên tại Hà Nội

Rate this post

Bạn đang băn khoăn về điều kiện kinh tế? Hay đang rơi vào tình trạng bế tắc chỉ vì không có tiền để làm mọi việc? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên nhanh chóng, tiện lợi với lãi suất cực thấp tại Hà Nội ngay nhé!

Dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên vốn không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay – đặc biệt là các bạn sinh viên xa nhà, luôn cần tiền để trang trải cho cuộc sống và học phí của mình. Nắm bắt được nhu cầu này, các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên đã nhanh chóng xuất hiện nhằm giúp đỡ khách hàng vay tiền gấp trong những tình huống cấp bách.

Vậy muốn vay được tiền từ các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên thì cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Lãi suất cho vay là bao nhiêu và hạn mức vay tối đa thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vay tiền bằng thẻ sinh viên là gì?
Hầu hết các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên hiện nay đều rất đơn giản, thủ tục vay nhanh gọn, không cần tài sản thế chấp.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội là dịch vụ cho vay dễ dàng bằng tiền mặt, chủ yếu dành riêng đối tượng sinh viên đang sinh sống và học tập tại Hà Nội – nhất là các bạn sinh viên cần vay tiền gấp để đóng học phí hoặc trang trải cuộc sống với khoản vay từ 1 triệu đồng cho tới 20 triệu đồng (hoặc nhiều hơn tùy từng trường hợp).

Hầu hết các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên hiện nay đều rất đơn giản, thủ tục vay nhanh gọn, không cần tài sản thế chấp. Thậm chí, bạn có thể làm thủ tục vay tiền qua mạng Internet và nhận giải ngân ngay trong ngày đối với một số tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,…

Cần những giấy tờ gì để vay tiền bằng thẻ sinh viên?
Các bạn sinh viên cần phải chuẩn bị sẵn CMND/ thẻ CCCD, thẻ sinh viên và điền form đăng ký vay online theo quy trình vay tiền bằng thẻ sinh viên.

Để được vay tiền nhanh, các bạn sinh viên cần phải chuẩn bị sẵn CMND/ thẻ CCCD, thẻ sinh viên và điền form đăng ký vay online theo quy trình vay tiền bằng thẻ sinh viên đơn giản như sau:

– Trước tiên bạn cần có CMND/ thẻ CCCD và thẻ sinh viên. Đây là 2 giấy tờ cần thiết để bạn có thể hoàn tất thủ tục đăng ký vay.

–  Bạn cần chuẩn bị hồ sơ và điền các thông tin cơ bản liên quan tới cá nhân người vay tiền, bao gồm: Tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú, số CMND/ thẻ CCCD, nơi học tập và nhiều thông tin liên quan khác.

– Đợi xét duyệt và thẩm định hồ sơ: Các bên cho vay sẽ xem xét và thẩm định hồ sơ của bạn xem có đúng với các thông tin bạn đã kê khai hay không. Họ sẽ yêu cầu đối chiếu với các giấy tờ gốc hoặc công chứng các giấy tờ liên quan (nếu cần thiết).

– Sau đó, bạn có thể nhận ngay khoản tiền cần vay sau khi hồ sơ được duyệt thành công.

Ưu điểm khi vay tiền bằng thẻ sinh viên
Dịch vụ vay tiền bằng thẻ sinh viên rất phổ biến và ngày càng mở rộng do nhu cầu người vay ngày càng lớn.

Dịch vụ vay tiền bằng thẻ sinh viên rất phổ biến và ngày càng mở rộng do nhu cầu người vay ngày càng lớn. Trong đó, có không ít các loại hình cho vay được ra đời như: Vay tiền bằng thẻ sinh viên không cần thế chấp, vay tiền bằng đăng ký xe máy không cần thế chấp,… cùng rất nhiều các dịch vụ vay tiền đa dạng khác. Dịch vụ này đem lại những ưu điểm như sau:

– Không cần thế chấp tài sản

– Hỗ trợ khoản vay đến 20 triệu đồng

– Thủ tục vay đơn giản, vay tiền online 100%

– Giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày

Lãi suất khi vay tiền bằng thẻ sinh viên
Vay tiền bằng thẻ sinh viên là một trong những dịch vụ cho vay uy tín.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên là một trong những dịch vụ cho vay uy tín. Chính vì vậy, lãi suất của các dịch vụ này cũng cần phải “ưu đãi” thì người vay mới tin tưởng lựa chọn. Hầu hết lãi suất của các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên hiện nay dao động trong khoảng 1 – 1.5 %/tháng và thời hạn vay tối đa 24 tháng. Hình thức thanh toán lãi và trả nợ: lãi suất vay có thể trả góp hàng tháng, trả gộp lãi suất và nợ cuối kỳ.

Các dịch vụ cho vay bằng thẻ sinh viên uy tín
Akulaku
Đây là ứng dụng về thương mại điện tử với các dịch vụ về mua trả góp sản phẩm và cung cấp dịch vụ vay tiền online ngay trên app điện thoại.

Đây là ứng dụng về thương mại điện tử với các dịch vụ về mua trả góp sản phẩm và cung cấp dịch vụ vay tiền online ngay trên app điện thoại. Điều đặc biệt là Akulaku hỗ trợ sinh viên rất tốt, chỉ cần CMND/ thẻ CCCD và thẻ sinh viên là bạn có thể đăng ký vay tiền bằng thẻ sinh viên  online ngay trên ứng dụng của Akulaku mà không cần tốn thời gian đến trực tiếp văn phòng.

Sau khi đăng ký tài khoản và xác nhận thành công, bạn đươc cấp hạn mức tín dụng lên đến 8 triệu để thoải mái mua trả góp tất cả các sản phẩm và vay tiền online trực tiếp trên ứng dụng. Với đối tượng sinh viên thì Akulaku luôn hỗ trợ mức lãi suất vay thấp nhất có thể cùng thời gian giải ngân cực nhanh chóng.

Ưu điểm của dịch vụ Akulaku:

– Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/ thẻ CCCD + thẻ sinh viên

– Giải ngân tự động sau 5 phút vào tài khoản ngân hàng

– 100% thủ tục online, từ đăng ký cho tới việc giải ngân

Lendbox
Đối tượng sinh viên sẽ được giảm ngay 30% lãi suất khi vay tiền bằng thẻ sinh viên.

Bạn có biết khoảng 80% số người phát sinh nhu cầu vay tiền như nhân viên văn phòng, sinh viên,… vẫn chưa thể tiếp cận được các nguồn cho vay từ ngân hàng hay công ty tài chính uy tín? Bởi vậy, công ty Lendbox đã ra đời với công nghệ tài chính mới nhất nhằm giúp bạn tiếp cận các sản phẩm vay online một cách an toàn, nhanh chóng với lãi suất vô cùng hợp lý trong thời hạn lên đến 5 tháng.

Đặc biệt, với đối tượng sinh viên thì sẽ được giảm ngay 30% lãi suất khi vay tiền bằng thẻ sinh viên. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng trong vòng 30 phút kể từ lúc hồ sơ được duyệt thành công.

Ưu điểm của dịch vụ Lendbox:

– Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND/ thẻ CCCD và thẻ sinh viên

– Lãi suất cực thấp so với mặt bằng chung

– Giải ngân khoản vay nhanh chóng trong 30 phút

Uvay
Uvay hỗ trợ duyệt vay cấp tốc trong 30 phút, và đây chắc chắn đây là đơn vị cho vay nhanh và uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang phát sinh khoản chi tiêu ngoài kế hoạch? Bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết việc cần kíp trong ngày? Vậy thì Uvay chính là giải pháp dành cho bạn. Uvay hỗ trợ duyệt vay cấp tốc trong 30 phút, và đây chắc chắn đây là đơn vị cho vay nhanh và uy tín nhất hiện nay.

Sau khi khai báo các thông tin cá nhân như tình trạng nơi ở, việc làm hiện tại và upload một số giấy tờ cần thiết, bạn sẽ được duyệt hồ sơ vay tiền bằng thẻ sinh viên cũng như nhận tiền giải ngân sớm.

Ưu điểm của dịch vụ Uvay:

– Hồ sơ chỉ cần tối thiểu là CMND/ thẻ CCCD và thẻ sinh viên

– Hỗ trợ sinh viên khoản vay từ 2.000.000đ – 10.000.000đ

– Không giữ giấy tờ, không mất phí làm hồ sơ

– Giải ngân nhanh chóng trong ngày

Vay tiền nhanh tại iFIN.vn
iFIN.vn sẽ cung cấp và so sánh thông tin liên quan đến các sản phẩm tài chính, các hình thức cho vay, hình thức bảo hiểm tại Việt Nam tới khách hàng.

Tại website hướng dẫn vay tiền nhanh không thế chấp iFIN.vn, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi cùng chính sách ưu đãi vượt trội như: hỗ trợ khách hàng đúng lúc và kịp thời; thủ tục vay vốn đơn giản; cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối; luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng; luôn luôn linh hoạt; đem lại nhiều lợi ích ngoài mong đợi.

Đồng thời, iFIN.vn sẽ cung cấp và so sánh thông tin liên quan đến các sản phẩm tài chính, các hình thức cho vay, hình thức bảo hiểm tại Việt Nam tới khách hàng nhằm giúp họ chọn lựa được địa chỉ tin cậy để vay tiền nhanh mà không lo vướng phải tín dụng đen. Website này do Công ty Cổ phần Đầu tư Vega Fintech phát triển.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi cùng chính sách ưu đãi vượt trội.

Một số lợi ích đáng tin cậy khác:

– Có văn phòng minh bạch, rõ ràng tại Tầng 6, Tháp Văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

SĐT: (84-24) 90.469.9690

Website: http://www.ifin.vn

Email: [email protected]

– Hạn mức cho vay lên tới 100.000.000 đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng

– Có các gói bảo hiểm cùng gói phát hành thẻ tiêu dùng với nhiều chính sách hấp dẫn

– Hỗ trợ cho vay tiền gấp tại Hà Nội, vay tiền không cần sổ hộ khẩu (đối với một vài trường hợp nhất định). Thông thường, khách hàng vay tiền chỉ cần CMND/ thẻ căn cước và bằng lái xe nếu số tiền cần vay không quá nhiều

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *