Các dịch vụ web của Amazon mở rộng nhóm web3

Rate this post

Amazon Web Services (AWS) gần đây đã đăng một danh sách việc làm trên LinkedIn cho ‘Chuyên gia GTM cấp cao, web3.’ Vai trò này sẽ thuộc nhóm Tiếp cận thị trường web3 (GTM) của công ty, được giao nhiệm vụ thúc đẩy việc sử dụng khối lượng công việc web3 trên nền tảng AWS.

AWS đang tăng cường nỗ lực tuyển dụng để mở rộng nhóm khách hàng web3 của mình.

Động thái này được đưa ra khi công ty tìm cách khai thác nhu cầu ngày càng tăng đối với các công nghệ và giải pháp phi tập trung. AWS đang tích cực tìm kiếm các chuyên gia có kinh nghiệm về chuỗi khối, hợp đồng thông minh và các công nghệ web3 khác để tham gia vào nhóm của mình.

Việc đẩy mạnh tuyển dụng này được coi là một tín hiệu rõ ràng về cam kết của AWS trong việc mở rộng các dịch vụ web3 và phục vụ khách hàng của mình trong không gian phát triển nhanh chóng này. Bằng cách xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm, AWS nhắm đến việc cung cấp cho khách hàng của mình một loạt giải pháp web3 sáng tạo và đáng tin cậy.

AWS tìm cách phát triển web3

Web3, hay web phi tập trung, đại diện cho thế hệ tiếp theo của Internet và được coi là động lực chính của sự đổi mới và tiến bộ trong ngành công nghệ. Với sự quan tâm và đầu tư ngày càng tăng vào công nghệ web3, không có gì ngạc nhiên khi các công ty như AWS đang tìm cách tận dụng xu hướng này.

Tóm lại, động thái của AWS nhằm tăng cường nỗ lực tuyển dụng nhằm mở rộng nhóm khách hàng web3 của mình là một hành động chiến lược và kịp thời.

Bằng cách xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm, công ty có vị trí tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các công nghệ và giải pháp phi tập trung, đồng thời mang lại giá trị cho khách hàng của mình trong không gian thú vị và phát triển nhanh chóng này.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *