Các điểm đặt máy ATM Bitcoin ở Canada tăng 28% so với năm ngoái

Rate this post

Số lượng cài đặt máy ATM Bitcoin ở Canada đã tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Có 2.549 máy ATM Bitcoin trong cả nước, chỉ đứng sau Hoa Kỳ.

Canada tiếp tục tăng tỷ lệ cài đặt máy ATM Bitcoin. Dữ liệu từ Coin ATM Radar hiện cho thấy mức tăng trưởng 28% so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng máy ATM Bitcoin ở Canada là 2.549 máy, với số lượng máy ATM vào thời điểm này là dưới 2.000 máy vào thời điểm này năm ngoái.

Canada đã bổ sung gần 400 máy ATM Bitcoin kể từ đầu năm. Vào tháng 1 năm 2022, có 2.174 máy ATM, đây là một tiến bộ nhanh chóng và đáng chú ý là năm nay là một năm giảm giá. Cũng có tiến triển tốt trong những quý gần đây.

Trong quý 2 năm 2022, có 2.479 máy ATM, trong khi trong quý 3 là 2,545 máy ATM. Đất nước này đã chứng kiến ​​khoảng 100 máy ATM Bitcoin mới mỗi quý, cao hơn đáng kể so với hầu hết các khu vực khác.

Hoa Kỳ là nước dẫn đầu về số lượng máy ATM Bitcoin, với gần 34.000 máy được cài đặt trong nước. Châu Âu có 1.466 và con số này đã không đổi trong một thời gian, mặc dù đạt mức cao nhất mọi thời đại bất chấp các quy định của MiCA. Trên toàn thế giới, có 38.750 máy ATM Bitcoin.

Hầu hết các quốc gia khác có số lượng máy ATM Bitcoin ít hơn nhiều. Có thể có một số lý do cho điều này, bao gồm các quy định và các khoản phí cao liên quan đến nó.

Máy ATM Bitcoin kỷ niệm lịch sử chín năm

Canada thực sự là quê hương của cái mà nó được cho là máy ATM Bitcoin đầu tiên trên thế giới. Một máy ATM Bitcoin đã được mở bởi một quán cà phê ở thành phố Vancouver vào ngày 29 tháng 10 năm 2013, chỉ hơn chín năm trước.

Kể từ đó, các máy ATM Bitcoin đã hoạt động khá ổn định, đặc biệt là ở lục địa Bắc Mỹ. Hoa Kỳ có thể đã trở thành nơi có nhiều máy ATM tiền điện tử nhất, nhưng Canada vẫn vững chắc ở vị trí thứ hai.

Có một số máy ATM Bitcoin được nêu ra, ngay cả khi ảnh hưởng của dấu hiệu giảm giá vẫn còn. Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo cũng bắt đầu nhắm mục tiêu vào các thiết bị này, với việc các nhà chức trách Hoa Kỳ đã đưa ra cảnh báo về chúng.

Canada bắt đầu kiểm tra thị trường tiền điện tử

Canada cũng đã bắt đầu xem xét các quy định đối với stablecoin và thị trường tiền điện tử nói chung. Chính phủ liên bang có kế hoạch tham vấn về thị trường tiền điện tử, stablecoin và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). Nó nhận ra rằng nó cần phải bắt kịp với những đổi mới, và vì vậy, nó đã khởi động cuộc tham vấn vào ngày 3 tháng 11.

Canada đã tăng tốc giám sát thị trường tiền điện tử, thực hiện nhiều hành động trừng phạt gần đây. Ủy ban chứng khoán đã đưa ra cảnh báo về các công ty tiền điện tử chưa đăng ký, trong khi một số công ty Canada đang phải đối mặt với vụ kiện vì không tiết lộ phí giao dịch tiền điện tử.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *