Các dự án NFT này được tăng cường sau khi cộng đồng cường điệu hóa đáng kể

Rate this post

Một số bộ sưu tập NFT đã được cộng đồng hy vọng sẽ thành công lớn sau khi tăng cường nhiều quảng cáo và tài trợ, tuy nhiên, hiệu suất thị trường của chúng đã khiến các nhà đầu tư quay cuồng.

Không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT) có rất nhiều câu chuyện thành công, từ các dự án như Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đến CryptoPunks. Nhưng cũng có nhiều dự án không đạt được sự cường điệu của họ:

The MechaVerse

MekaVerse đã có một trong những lần ra mắt thành công nhất cho một dự án NFT. Bộ sưu tập cường điệu đã tạo ra hơn 60 triệu đô la trong tuần đầu tiên của nó, cũng nhận được sự đưa tin từ các hãng truyền thông truyền thống.

Trước khi được tiết lộ vào tháng 10 năm 2021, 8888 bộ sưu tập kỹ thuật số được giao dịch với giá cao tới 12 ETH (46.000 đô la) nhưng nó đã ngay lập tức vướng phải tranh cãi khi các cáo buộc gian lận bắt đầu gia tăng.

Mekaverse
Sự thật # 2032 (Nguồn: OpenSea)

Những tiêu cực này đã khiến giá sàn của bộ sưu tập giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 0,272 ETH (445 USD), theo dữ liệu của OpenSea.

Pixelmon

Pixelmon là một dự án NFT khác đã “dội bom” kể từ khi ra mắt. Dự án NFT đầy tham vọng đã huy động được khoảng 70 triệu đô la để trở thành “Pokemon của NFT”. Tuy nhiên, dự án hóa ra lại khác xa so với những gì nhà đầu tư hy vọng.

Khi nó ra mắt vào tháng 2 năm 2022, chi phí tạo ra một Pixelmon NFT là 3 ETH (9500 đô la). Hôm nay, giá sàn của bộ sưu tập là 0,42 ETH ($ 687).

Pixelmon
Pixelmon NFT

Con số này thậm chí còn tăng sau 5% trong 30 ngày qua. Nhưng đã có một vài doanh số bán ra ngoài với ba Pixelmons khác nhau được bán với giá trên 7 ETH trong 30 ngày qua.

PXN: Sư đoàn ma

Một bộ sưu tập khác thất bại ngoạn mục là PXN: Ghost Division. Trước khi được tiết lộ, NFT đạt trung bình 4,15 ETH (11.000 đô la).

PXN: Sư đoàn ma
Ghost # 2743 (Nguồn: OpenSea)

Nhưng giá sàn trên OpenSea hiện đã giảm xuống còn 0,199 ($ ​​352). Khối lượng bán hàng trên OpenSea trong 30 ngày qua là 89 ETH so với 387 lần bán hàng và giá sàn đã giảm 5%. PXN có giá trị cao nhất trong khoảng thời gian đó được bán với giá 1,99 ETH.

Bộ sưu tập Hape Prime

Bộ sưu tập Hape Prime cũng không đáp ứng được kỳ vọng trước khi ra mắt và hiện giá sàn của nó đã giảm đáng kể. Trước khi tiết lộ, nó được giao dịch với giá 9 ETH (27.500 đô la).

Giá sàn hiện tại của nó trên OpenSea là 0,43 ($ 703) ETH. Trong 30 ngày qua, khối lượng bán hàng đã giảm 9% xuống 126 ETH từ lần bán 204. Có vẻ như giá sàn đang giảm hơn nữa, vì nó đã giảm 28% trong khoảng thời gian đó.

Hape Prime NFT
HAPE # 3857 (Nguồn: OpenSea)

Tuy nhiên, vẫn có một số người tin vào giá trị của bộ sưu tập. Một người dùng đã mua HAPE # 6625 với giá 4,99 ETH (8.160 USD) vào ngày 4 tháng 11.

Có điều gì đó để nói về bài viết này, hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận về Kênh điện tín. Bạn cũng có thể bắt chúng tôi trên Tik Tok, Facebookhoặc Twitter.

Đối với bản mới nhất của BeInCrypto Bitcoin (BTC) phân tích, bấm vào đây

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *