Các mẫu smartphone nổi bật của Vivo V-series

Rate this post

Dòng V khởi đầu với V1 và V1 max, đến nay là thế hệ V25 với nhiều trang bị hiện đại, nâng cao trải nghiệm chụp ảnh di động ở phân khúc tầm trung.

Sản phẩm được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, đến nay đã không ngừng cải tiến và nâng cấp cho cả camera trước và sau. Chẳng hạn, thế hệ V19 đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu trên vị thế “dẫn đầu xu hướng chụp ảnh di động”. Máy có tính năng selfie ban đêm siêu khủng ở camera trước, đáp ứng tâm lý muốn chụp ảnh mọi lúc mọi nơi dù thiếu sáng.

Dòng V được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại của hãng.  Ảnh: Vivo

Dòng V được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại của hãng. Hình ảnh: Vivo

Sau đó, công ty ra mắt V20, nâng cấp camera selfie 44 megapixel với tính năng selfie tự động lấy nét (AF) bắt mắt cho phép camera trước lấy nét từ khoảng cách 15 cm đến vô cực. Công nghệ này mang đến những bức ảnh selfie chất lượng cao.

Model này cũng nâng cấp độ phân giải của camera chính lên 64 megapixel với chế độ chụp siêu ban đêm. Máy mang hàng loạt cảm biến camera chất lượng với công nghệ AI, tăng sức mạnh chụp ảnh trong bóng tối.

Hãng tập trung nâng cấp camera với nhiều tính năng phần mềm.  Ảnh: Vivo

Hãng tập trung nâng cấp camera với nhiều tính năng phần mềm. Hình ảnh: Vivo

Tiếp tục hướng tới vai trò “chuyên gia selfie”, Vivo ra mắt V21 5G – một trong những smartphone tiên phong trang bị camera chính 44 megapixel. Máy còn có cảm biến OIS hỗ trợ siêu chống rung giúp người dùng có những thước phim mượt mà và hình ảnh sắc nét khi quay đêm. Đây cũng là một trong những kế hoạch của hãng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng khi đưa trải nghiệm chụp ảnh trên flagship xuống phân khúc tầm trung.

Máy hỗ trợ chống rung, lấy nét khi chụp đêm.  Ảnh: Vivo

Máy hỗ trợ chống rung, lấy nét khi chụp đêm. Hình ảnh: Vivo

Dòng sản phẩm gần đây nhất là dòng Vivo V23 với camera selfie 50 megapixel, mang đến trải nghiệm selfie tự nhiên và khác biệt. Cụm camera được trang bị thuật toán AI giúp ảnh chụp ban đêm rõ nét và chi tiết. Khả năng “chụp đêm siêu khủng” tối ưu về cả khả năng lấy nét và đảm bảo độ sâu, độ chi tiết của bức ảnh.

Sau thành công của bộ đôi V23e và V23 5G, hãng đã tung ra dòng V mới với tên gọi V25 series. Dòng sản phẩm mang nhiều nâng cấp toàn diện hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Dòng V25 dự kiến ​​sẽ được trang bị camera siêu cảm biến OIS 64 megapixel với HIS (ổn định hình ảnh lai) – sự kết hợp giữa OIS và EIS. Công nghệ này giúp ổn định hình ảnh, cho ảnh selfie tự nhiên hơn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu vào ban đêm hoặc chuyển động. Tính năng ổn định hình ảnh quang học OIS chỉ có trên smartphone cao cấp. Giờ đây, Vivo đã mang trải nghiệm này xuống dòng V-series tầm trung.

V25 là mô hình mới nhất trong dòng V.  Ảnh: Vivo

V25 là mô hình mới nhất trong dòng V. Hình ảnh: Vivo

Ngoài yếu tố camera, V series luôn đáp ứng được yêu cầu về hiệu năng và thiết kế của người dùng trẻ. Mặt lưng pha lê được xử lý bằng công nghệ kính ánh kim AG cho khả năng đổi màu độc đáo khi tiếp xúc với tia UV. Model mới tiếp tục duy trì thế mạnh về hiệu năng nhờ RAM mở rộng, cho phép xử lý đa tác vụ mượt mà, hạn chế tình trạng giật lag.

Minh Huy

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *