Các ngân hàng tham gia vào tiền điện tử bất chấp thị trường gấu đang diễn ra

Rate this post

Ngân hàng có trụ sở tại Berlin – N26 – đã thiết lập một dịch vụ tiền điện tử cho phép khách hàng mua và bán 100 loại tiền điện tử.

– Quảng cáo –

Ngân hàng Fintech lớn nhất ở Mỹ Latinh – Nubank – cũng đã tham gia vào cuộc đua, tung ra tiền điện tử của riêng mình ở Brazil.

Điều thú vị là Berkshire Hathaway – công ty được thực hiện bởi Warren Buffett đứng đầu – là một trong những nhà đầu tư của ngân hàng này.

Mặc dù thị trường tiền điện tử đã suy giảm đáng kể vào năm 2022, một số ngân hàng vẫn lạc quan trong lĩnh vực này.

N26 của Đức hợp tác với Bitpanda, dịch vụ được gọi là N26 tiền điện tử, sẽ có mặt đầu tiên ở Áo và sẽ đến các quốc gia khác trong vòng sáu tháng tới. Ngân hàng cũng có kế hoạch mở rộng số lượng tiền xu được hỗ trợ để 194 Tương lai.

Giám đốc sản phẩm Gilles BianRosa lập luận rằng mùa đông tiền điện tử không làm giảm sự quan tâm của khách hàng đối với bitcoin và altcoin:

“Người dùng của chúng tôi cực kỳ quan tâm đến tiền điện tử. Lãi suất đó vẫn ở mức siêu cao, ngay cả trong thị trường giá xuống ”.

Giám đốc điều hành cho biết N26 tin tưởng vào sự phát triển lâu dài của tiền điện tử. BianRosa nhấn mạnh “Mối quan hệ rất bền chặt” giữa N26 và cơ quan giám sát.

Một thông cáo báo chí tiết lộ rằng ngân hàng kỹ thuật số của Brazil – Nubank – sẽ tung ra tiền điện tử của riêng mình, được gọi là Nucoin và được xây dựng trên Polygon.

Ngân hàng mô tả sản phẩm sắp tới là “Một cách mới để ghi nhận lòng trung thành của khách hàng và khuyến khích tương tác với các sản phẩm của Nubank”.

Có trụ sở chính tại Sao Paulo, Nubank là ngân hàng fintech lớn nhất ở Mỹ Latinh. Nó phục vụ nhiều hơn 52 triệu người ở Brazil và khoảng 1,5 triệu người dùng ở Mexico và Colombia.


Xem thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *