Các nhà đầu tư đang ồ ạt rút BTC

Rate this post

– Quảng cáo –

Glassnode: Nhà đầu tư ồ ạt rút BTC

Theo dữ liệu của Glassnode, các nhà giao dịch đang rút tiền khỏi các sàn giao dịch với tỷ lệ cao nhất, với số tiền rút chủ yếu đến từ Crypto.com.

Sau sự cố sập sàn FTX, nhiều người bày tỏ lo sợ một ngày nào đó tài sản của họ có thể bị mất trắng nên hiện nay đang có xu hướng chuyển Bitcoin sang ví lạnh.

– Quảng cáo –

Theo Glassnode: “Tỷ lệ BTC chuyển ra khỏi sàn giao dịch đang ở mức cao.

số lượng BTC được rút từ sàn giao dịch

Crypto.com hiện đang phải đối mặt với FUD ngày càng tăng sau những tiết lộ rằng sàn giao dịch này đã ‘gửi nhầm’ 320.000 ETH cho sàn giao dịch đối thủ Gate.io.

Mặc dù CEO của Crypto.com, Kris Marszalek, đã lên tiếng về những lo ngại này và tiết lộ rằng sàn giao dịch vẫn hoạt động như bình thường, nhưng nhiều người vẫn lo lắng sau sự sụp đổ của FTX.

Rút BTC trên các sàn giao dịch ở mức cao kỷ lục

Dữ liệu từ Glassnode Insights chỉ ra rằng “toàn bộ Số dư BTC trên các sàn giao dịch đã giảm 72.900 BTC trong bảy ngày qua”, đây là một trong những mức giảm ròng lớn nhất trong lịch sử thị trường tiền điện tử.

Những lần trước đây, ngành công nghiệp tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​​​số lần rút BTC trên các sàn giao dịch đạt mức cao, chẳng hạn như đợt giảm năm 2020 và sự sụp đổ gần đây của Terra (LUNA).

rút tiền btc đạt mức cao

Ngoài ra, Glassnode Insights cũng báo cáo rằng hơn 1 triệu ETH đã rời khỏi các sàn giao dịch trong bảy ngày qua. “Đây là mức giảm lớn nhất trong 30 ngày kể từ mùa hè DeFi vào tháng 9 năm 2020, khi nhu cầu về ETH làm tài sản thế chấp trong các hợp đồng thông minh ở mức cao nhất,” Glassnode cho biết.

Nhiều người nổi tiếng trong ngành đang kêu gọi cộng đồng quản lý tài sản của chính họ sau sự sụp đổ của FTX.

Giám đốc điều hành sàn giao dịch Changpeng Zhao nói rằng “tự giám sát là quyền cơ bản của con người”, CZ khuyên các nhà đầu tư nên nghiên cứu và quan sát cẩn thận trước khi gửi tiền vào bất kỳ sàn giao dịch nào và nên bắt đầu đầu tư với số tiền nhỏ, vì bất kỳ sai lầm nào ở đây đều có thể phải trả giá đắt.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *