Các nhà giao dịch chênh lệch tỷ giá kiếm được hơn 6,5 triệu đô la từ sự sợ hãi của Gala Games

Rate this post

Cộng đồng Gala Games đã phải chịu đựng một nỗi kinh hoàng vào cuối ngày 3 tháng 11 sau khi một chiếc ví in mã thông báo GALA trị giá hơn 1 tỷ đô la, khiến giá trị của tài sản này tăng gần 30%.

Trong khi công ty bảo mật blockchain PeckShield đưa ra lo ngại về khả năng bị tấn công, nhóm tại pNetwork đã nhanh chóng trả lời rằng họ chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công mũ trắng – nó cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng định tuyến cho DeFi và mã thông báo Trò chơi, bao gồm cả GALA.

Nhóm pNetwork nói rằng họ nhận thấy rằng các mã thông báo pGALA không còn an toàn nữa, vì vậy họ đã phối hợp tấn công để ngăn chặn những người chơi xấu lợi dụng tình hình. Tuyên bố nói về một nhóm PancakeSwap (CAKE) bị lỗi và hoạt động bất thường đã được bắt đầu để rút thanh khoản ra khỏi nhóm.

Nhóm pNetwork tiết lộ rằng vấn đề là do “cấu hình sai của cầu p.Network.” Tuy nhiên, mã thông báo GALA trên Ethereum (ETH) và tài sản thế chấp cầu cơ bản vẫn an toàn.

Cầu GALA đã tạm ngừng hoạt động và một nhóm mới sẽ được tạo. Theo nhóm, các mã thông báo pGALA mới sẽ được gửi để khôi phục mọi địa chỉ về vị trí trước đó của nó.

Tuy nhiên, sau khi thông báo, những người đã mua pGALA trên PancakeSwap có nguy cơ mất tất cả vì pGALA mới mua không thể đổi được.

Trong khi đó, nỗi sợ bị khai thác đã khiến mã thông báo GALA giảm hơn 20% để đạt mức thấp nhất là 0,0293 đô la. Mã thông báo chơi để kiếm đã bắt đầu phục hồi và hiện đang được giao dịch với giá 0,035 đô la, theo dữ liệu của CryptoSlate.

Các nhà giao dịch chênh lệch lãi suất

Các nhà giao dịch Arbitrage đã tận dụng cuộc tấn công mũ trắng vào mã thông báo Gala trong nhóm PancakeSwap, thu về cho một nhà giao dịch 6,5 triệu đô la.

Theo một chủ đề Twitter từ Lookonchain, các nhà giao dịch chênh lệch giá đã tìm thấy và bắt đầu mua các mã thông báo bán phá giá từ PancakeSwap, chuyển tiền sang Huobi và bắt đầu bán ngay lập tức. Giám sát trên dây chuyền tiếp tục rằng giá GALA trên Huobi đã tăng 99% lên 0,0003 đô la từ 0,04 đô la.

Thám tử trực tuyến nói rằng GALA’s Khối lượng giao dịch 24 giờ trên Huobi là 25,65 tỷ mã thông báo trị giá 134,5 triệu đô la và giá giao dịch trung bình là 0,005247 đô la.

Sàn giao dịch tập trung đã buộc phải tạm thời xóa mã thông báo GALA vì “rủi ro vật chất và không thể kiểm soát phát sinh từ vụ tai nạn lớn”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *