Các nhà phát triển tìm cách ‘hồi sinh’ hệ sinh thái Terra

Rate this post

– Quảng cáo –

Các nhà phát triển Terra gần đây đã tiết lộ kế hoạch 4 năm của họ để hồi sinh Hệ sinh thái Terra.

Một đề xuất đã được các nhà phát triển Terra công bố vào đầu tuần này khi họ tìm cách hồi sinh mạng Hệ sinh thái của Terra từng hùng mạnh.

– Quảng cáo –

Được gọi là ‘Terra Expedition’, đây là một đề xuất phục hồi hệ sinh thái Terra do các nhà phát triển Terra đề xuất. Phần lớn mã thông báo LUNA phải được bỏ phiếu ủng hộ đề xuất trước khi đề xuất có hiệu lực.

Kế hoạch phục hồi hệ sinh thái Terra được chia thành nhiều giai đoạn, lưu ý rằng “mất bốn năm để khởi chạy mạng lưới mới và được quản lý bởi một ủy ban do cộng đồng bầu chọn, tất cả các kế hoạch khôi phục hệ sinh thái sẽ được đánh giá 12 tháng một lần”.

“Terra Expedition là một đề xuất kéo dài 4 năm nhằm khôi phục và phát triển hệ sinh thái Terra thông qua một loạt sáng kiến ​​với ba mục tiêu chính: khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên Terra, nâng cao tính thanh khoản trên Terra và giới thiệu người dùng đến Terra”, một trong những nội dung trong đề xuất đã viết.

Ngoài ra, đề xuất nói rằng 20 triệu mã thông báo LUNA sẽ được dành để hỗ trợ những người góp phần khôi phục hệ sinh thái.

“20 triệu mã thông báo LUNA sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên Terra. Bất kỳ dự án nào trên Terra được cộng đồng bình chọn sẽ được ủng hộ. 50 triệu LUNA khác sẽ được sử dụng cho tính thanh khoản ban đầu của các sàn giao dịch phi tập trung, stablecoin, cầu nối và các giao thức tương tự khác được xây dựng trên Terra ”.

Các nhà phát triển cũng đã đề xuất tặng 5 triệu LUNA cho người dùng để khuyến khích sử dụng cầu nối và các ứng dụng phi tập trung cũng như NFT trên hệ sinh thái Terra.

Hiện tại, các ứng dụng dựa trên Terra chỉ có giá trị bị khóa là 40 triệu đô la trải dài trên bảy giao thức.

Theo Coindesk, “Các ứng dụng liên quan đến Terra đã mất 28 tỷ đô la giá trị sau sự cố sập sàn của LUNA và UST vào tháng 5”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *