Các quy định của tòa án Vương quốc Anh Các nhà phát triển của Tulip Trading Ltd phải hầu tòa

Rate this post

Quyết định mới nhất của tòa phúc thẩm Vương quốc Anh đã bác bỏ một khiếu nại trước đó đã xác nhận quyền của các nhà phát triển trong vụ Tulip Trading Limited (TTL) tại Tòa án cấp cao ở Anh vào tháng 3.

Hãy nhớ lại rằng vào tháng 4 năm 2021, một số nhà phát triển đã bị Tulip Trading Ltd., một doanh nghiệp có trụ sở tại Seychelles, thuộc sở hữu của nhà tiên phong bitcoin tự xưng Craig Wright, kiện để đòi lại số bitcoin bị mất trị giá gần 4 tỷ đô la.

Thẩm phán của Tòa án cấp phúc thẩm, trong khi biện minh cho quan điểm, nói rằng các nhà phát triển bitcoin là những người gác cổng bảo vệ và điều chỉnh phần mềm của mã thông báo kỹ thuật số cơ bản và do đó sẽ phải đối mặt với phiên tòa vì vai trò chính của họ trong việc thực thi quyền lực đối với tài sản thuộc sở hữu của người khác.

Mặc dù phiên tòa vẫn đang diễn ra, nhưng luật sư của các nhà phát triển đã nhấn mạnh mối lo ngại trong một tuyên bố gửi qua email rằng nếu họ thua tại phiên tòa, điều đó có thể khiến các nhà phát triển phải nhận hàng tỷ đô la tiền bồi thường từ những người ẩn danh và gây rủi ro cho hoạt động của tài chính phi tập trung.

Tuyên bố của TTL nhắm vào các nhà phát triển như Peter Todd, Pieter Wuille, Cory Fields, Roger Ver và những người khác đã làm việc trên mạng Bitcoin.

Một trong những nhà phát triển chính trong trường hợp này là Roger Ver, thường được gọi là ‘Chúa Giêsu bitcoin’. Anh ấy nổi tiếng với vị trí là người truyền bá trong những ngày đầu tiên của tiền điện tử, cùng với những người đồng sáng lập Blockstream là Matt Corallo và Greg Maxwell.

Felicity Potter, một đối tác tại Ontiers và cố vấn pháp lý cho TTL, đã mô tả phán quyết của tòa phúc thẩm là một bước hướng tới việc đảm bảo quy định phù hợp đối với hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *