Cách bật theo dõi facebook trên máy tính, điện thoại mới nhất

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm cách bật theo dõi facebook trên facebook Cá nhân hóa để tăng lượt theo dõi, giúp bạn bè theo dõi Facebook cá nhân đơn giản khi người lạ gửi lời mời kết bạn đồng thời mở nút theo dõi xuất hiện trên tường Facebook. Trong bài viết này, Tien Tan Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách bật nút theo dõi trên facebook trên máy tính và điện thoại 2018 – 2019 mới nhất hiện nay. Bạn có thể xem trước hướng dẫn cách bật theo dõi facebook và hiển thị lượt theo dõi facebook chi tiết trong Video sau:

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem facebook cá nhân của mình đã cho phép theo dõi trên trang facebook cá nhân của bạn và bên cạnh bạn bật nút theo dõi facebook theo hướng dẫn sau.

Kiểm tra xem hồ sơ của bạn có được bật tính năng theo dõi trên Facebook hay không?

Bật theo dõi facebook Đặc biệt hơn, giúp mọi người vào tường Facebook của bạn sẽ hiển thị nút “Theo dõi” bờ rìa Nút Thêm bạn bèNút nhắn tin.

Khi họ nhấp vào nút kết bạn, nó cũng cho phép họ theo dõi bạn, ngay cả khi bạn chưa chấp nhận kết bạn trên Facebook của mình. Qua đó họ vẫn sẽ theo dõi và hiển thị bài đăng của bạn trên dòng thời gian Facebook, giúp bài đăng của bạn nhận được nhiều tương tác hơn.

Để kiểm tra chế độ theo dõi facebook được bật hay chưa, bạn có thể hỏi bạn bè trên tường Facebook cá nhân của mình xem nút theo dõi Facebook đã được bật hay chưa? Vậy làm thế nào để kích hoạt tính năng theo dõi trên Facebook? Làm thế nào để hiện nút theo dõi trên tường Facebook cá nhân?

Bật nút theo dõi facebook trên trang cá nhân của bạn

Như ví dụ trên, trang cá nhân của tôi chưa được hiển thị Nút theo dõi Facebook, vì tính năng theo dõi trên Facebook chưa được bật. Vì vậy hãy mở người theo dõi facebook“Nút theo dõi được hiển thị trên tường facebook cá nhân, trên máy tính và điện thoại chúng ta sẽ thực hiện như sau.

Cách bật nút theo dõi Facebook trên máy tính

Trên máy tính, khi bạn đang đăng nhập bằng tài khoản facebook trên trình duyệt của mình tại facebook.com, hãy nhấp vào Nút hình tam giác trỏ xuống ở góc phải của trang web facebook. Sau đó chọn “Cài đặt“như hình bên dưới:

Mở chế độ người theo dõi Facebook trên máy tính

Cửa sổ cài đặt Facebook hiện ra, bạn chọn “Bài đăng công khai“ở bên trái. Mục”Ai có thể theo dõi tôi”Xuất hiện, tại đây bạn nhấp vào tùy chọn và chọn mục“Tất cả mọi người“như hình bên dưới.

Chọn tùy chọn này sẽ giúp những người theo dõi bạn có thể thấy bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu Facebook và có nút “Theo dõi”Trên trang cá nhân.

Bật nút theo dõi Facebook, tăng lượt theo dõi Facebook cá nhân

Đến đây, bạn có cho phép theo dõi trên facebook Sử dụng máy tính thành công, nút theo dõi facebook đã có trên trang cá nhân của mình.

Đã kích hoạt thành công chế độ theo dõi facebook trên trang cá nhân

Ghi chú: Bài đăng công khai chỉ xuất hiện khi bạn trên 18 tuổi. Vì các thành viên Facebook dưới 10 tuổi đều bật chế độ theo dõi công khai. Vì vậy, nếu bạn chưa đủ 18 tuổi, bạn sẽ không thể kích hoạt theo dõi facebook ngay tại đây. Nhưng nếu bạn muốn kích hoạt theo dõi facebook Này, khi bạn chưa đủ 18 tuổi, bạn vẫn có cách để mở menu "Bài viết công khai" đầu tiên, sau đó chế độ có thể được bật "Ai có thể theo dõi bạn".

Hướng dẫn bật chế độ theo dõi Facebook bằng điện thoại

Nếu không có máy tính để bật nút theo dõi trên Facebook thì bạn cũng có thể làm được cách bật theo dõi facebook trên facebook bằng cách điện thoại như sau:

Trên điện thoại iPhone hoặc Android, bạn cần tải ứng dụng Facebook, hoặc Facebook Lite dành cho điện thoại cấu hình thấp. Sau đó đăng nhập nick Facebook mà bạn muốn bật nút theo dõi Facebook vào ứng dụng. Đầu tiên trên ứng dụng Facebook, bạn vào menu Cài đặt như hình bên dưới trên iOS với Android cũng tương tự:

Cách kích hoạt người theo dõi facebook trên điện thoại iphone và android

Trang cài đặt của Facebook xuất hiện, để hiển thị mục bật nút theo dõi trên facebook bạn tiếp tục nhấn. cái nút Bài viết công khai (Kiểm soát những ai có thể theo dõi bạn và nhận xét về các bài đăng công khai của bạn):

Hướng dẫn bật theo dõi facebook bằng điện thoại

Tiếp theo trên màn hình “Bài đăng công khai” trên điện thoại, bạn sẽ thấy phần “Ai có thể theo dõi tôi”. Bạn bấm vào dấu tích hiện ra trong mục Công khai như hình bên dưới để có thể bật nút theo dõi facebook qua điện thoại:

Mở chế độ người theo dõi, bấm vào nút theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Đến đây bạn đã hoàn thành làm thế nào để kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook bằng điện thoại mới nhất đã có. Bây giờ khi người lạ truy cập trang cá nhân facebook của bạn, họ sẽ thấy một nút Theo dõi đã được bật thành công.

Hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook cá nhân

Đôi khi bạn làm làm thế nào để kích hoạt tính năng theo dõi trên facebook Thành công trên máy tính hoặc điện thoại muốn hiển thị công khai số người đang theo dõi bạn trên Facebook. Như hình ảnh dưới đây, số lượng người theo dõi trên trang cá nhân của tôi không được hiển thị.

Hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hiển thị lượt theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại.

Hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn, hãy truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấp vào. cái nút Chỉnh sửa trang cá nhân để vào cài đặt và hiển thị có bao nhiêu người đang theo dõi bạn:

Chỉnh sửa hồ sơ facebook để hiển thị số lượng người theo dõi của bạn trên facebook

Tiếp theo, cuộn xuống phần “Người theo dõi” và đánh dấu vào hộp kiểm "Có ... người theo dõi". Sau đó chạm vào Lưu để hoàn thành công việc hiển thị số người đang theo dõi bạn trên Facebook bằng máy tính.

Hiển thị số lượng người theo dõi facebook trên trang cá nhân

Hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook qua điện thoại

Trên điện thoại để hiển thị những người theo dõi facebook Trong phần giới thiệu trên tường hồ sơ của bạn, hãy thực hiện các bước sau:

Tại bức tường cá nhân của bạn, bạn cũng truy cập vào Chỉnh sửa trang cá nhân như hình bên dưới:

Hiển thị những người theo dõi facebook bằng iphone

Tiếp theo trong phần giới thiệu trong phần “Chi tiết”, hãy nhấp vào và Chỉnh sửa đến hiển thị số lượng người theo dõi của bạn trên Facebook

Hiển thị số lượng người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Cuối cùng, bạn tích vào mục Có ... người theo dõi đến hiển thị số lượng người theo dõi của bạn trên FACEBOOK bằng điện thoại.

Hiển thị số lượng người theo dõi của bạn trên facebook

Sự kết luận

Với bài viết trên, Tiến Tân Blog đã chia sẻ đến các bạn cách bật tính năng theo dõi trên facebook bằng máy tính và điện thoại. Nghề nghiệp hiển thị nút theo dõi facebook sẽ giúp bạn nhận được nhiều tương tác khi đăng bài trên Fcaebook. Đây là một trong những thủ thuật Facebook để bạn áp dụng vừa bán hàng online trên Facebook hiệu quả vừa tăng lượt tương tác subscribe khi đăng bài bán hàng có nhiều lượt like trên facebook.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong mở nút theo dõi trên facebook và hiển thị số lượng người theo dõi của bạn trên tường cá nhân của facebook, hãy comment ngay bên dưới bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Chúc may mắn!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.