Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng Easeus MobiMover

Rate this post

khí cụ Easeus MobiMover được sử dụng để truyền dữ liệu từ iPhone sang iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả. cụ thể hãy cùng tìm hiểu qua nội dung san sớt phía dưới nhé.

Easeus MobiMover là gì và nó hoạt động như vậy nào?

EasyUS MobiMover là một ứng dụng được tạo ra do Tenorshare cho phép game thủ chuyển tất cả dữ liệu của mình giữa nhì iPhone được kết nối với nhau hoặc giữa iPhone và máy tính chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Xứng đáng là một trong số ít những App chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone được yêu thích nhất. 

EasyUS MobiMover là một ứng dụng được tạo ra bởi Tenorshare

EasyUS MobiMover là một ứng dụng được tạo ra do Tenorshare

Cách chuyển tập tin bằng ứng dụng Easeus MobiMover

Bước một: Tải xuống và setup khí cụ Easeus MobiMover trên máy tính của game thủ trước Khi mở đầu chuyển dữ liệu từ iPhone này sang iPhone khác. 

Bước 2: Sau Khi quá trình truyền dữ liệu hoàn thành, hãy phát động lại máy tính của game thủ.

Kết nối cả nhì iPhone với máy tính của game thủ thông qua dây Lightning là bước thứ nhì. Tin tưởng máy này bằng cách nhấp vào nó. Sau đó, chọn Cho phép để cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào vũ trang của game thủ.

Cách chuyển tập tin bằng phần mềm Easeus MobiMover

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng EaseUS MobiMover và chọn tùy chọn cơ chế gọi Máy tính xách tay từ thanh phía trái monitor trên monitor chính. Nếu game thủ muốn chuyển dữ liệu từ iPhone này sang iPhone khác, hãy chọn tùy chọn game thủ muốn sử dụng (ví dụ: từ iPhone A sang iPhone B) và sau đó nhấp vào nút Next có màu xanh.

Cách chuyển tập tin bằng phần mềm Easeus MobiMover (1)

Trong bước này, game thủ Rất có thể chọn loại dữ liệu sẽ được gửi. ứng dụng này tạo điều kiện thuận tiện cho việc chuyển những loại thông tin sau:

  • Tệp âm thanh, game thủ dạng thu thanh, AudioBook, v.v.
  • Hình ảnh, thư viện Hình ảnh và cảnh quay video
  • Video có nét cao, phim, nhạc, … những ứng dụng, tập tin setup, tập tin dữ liệu, danh bạ, tin nhắn, ghi chú đều có toàn diện.

Nếu game thủ muốn chuyển tất cả dữ liệu của mình, hãy chọn tất cả những kiểu dữ liệu được trình diễn, sau đó nhấp vào nút Transfer để mở đầu quá trình chuyển.

Cách chuyển tập tin bằng phần mềm Easeus MobiMover (2)

Ngay sau Khi game thủ cắm vũ trang vào máy tính, quy trình truyền dữ liệu sẽ mở đầu. game thủ không nên ngắt kết nối vũ trang của mình khỏi máy tính trong thời kì này. Tùy thuộc vào lượng dữ liệu game thủ có, quá trình này Rất có thể mất thời kì lâu hơn hoặc ngắn hơn. Sau Khi hoàn thành quá trình, game thủ Rất có thể bật Power nguồn vũ trang để xem thông tin đã được truyền thành công hay chưa.

Trên đây là san sớt về cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng ứng dụng Easeus MobiMover. Chúc game thủ thành công!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.