Cách đăng xuất Telegram trên các thiết bị khác một cách dễ dàng

Rate this post

Cách đăng xuất Telegram trên thiết bị khác đơn giản hơn ăn kẹo. Tuy nhiên, nếu bạn chưa bao giờ làm điều này, bạn thường không biết bắt đầu từ đâu.

Telegram là một ứng dụng nhắn tin phổ biến trên toàn cầu. Mặc dù tại Việt Nam, nền tảng này vẫn phải lép vế sau Messenger hay Zalo, nhưng với những ưu điểm sáng giá là tính bảo mật cao hay hỗ trợ gửi và nhận các tập tin “siêu khủng, siêu khủng”, Telegram đã nhanh chóng trở thành lõi cứng. của nhiều anh em công nghệ.

Sử dụng Telegram không khó, nhưng những slide mới ban đầu chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó hiểu. Do đó, cách đăng xuất Telegram trên các thiết bị khác cũng trở thành một thủ thuật được nhiều người mới quan tâm tìm hiểu.

Cách đăng xuất Telegram trên các thiết bị khác
Telegram được ngày càng nhiều người sử dụng

Có thể bạn quan tâm:

Cách đăng xuất Telegram trên các thiết bị cực kỳ dễ dàng

Với thủ thuật dễ thực hiện này, bạn có thể đăng xuất Telegram từ xa. Trong nhiều trường hợp, đây sẽ trở thành một thủ thuật nhỏ nhưng mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho tài khoản Telegram của bạn.

Để đăng xuất Telegram trên một thiết bị khác, chỉ cần:

Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại của bạn, truy cập Cài đặt,

Tiếp theo, bạn chọn Các thiết bị. Tại đây, danh sách các thiết bị mà tài khoản Telegram của bạn đã đăng nhập được hiển thị. Bạn cần phải chọn lại Chấm dứt tất cả các phiên khác. Như vậy, bạn có thể đăng xuất Telegram trên mọi thiết bị khác và tài khoản trên thiết bị bạn đang làm việc vẫn đăng nhập như bình thường.

Cách đăng xuất Telegram trên các thiết bị khác
Cách đăng xuất Telegram trên các thiết bị khác

Cách đăng xuất Telegram trên điện thoại và máy tính

Trong trường hợp bạn muốn đăng xuất Telegram trên điện thoại và máy tính của mình theo cách truyền thống, các bước bạn cần thực hiện bao gồm:

Trên máy tính: đi vào Telegram, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc =>Cài đặt. Trên giao diện mới, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm dọc rồi chọn Đăng xuất xong.

Trên điện thoại: Vào ứng dụng Telegram => Cài đặt => Nhấp vào tài khoản của bạn. Sau đó, tương tự như trên, bạn cũng bấm vào biểu tượng 3 chấm dọc => Đăng xuất là được.

Cách đăng xuất Telegram trên điện thoại của bạn
Cách đăng xuất Telegram trên điện thoại của bạn

Vì thế, cách đăng xuất Telegram trên các thiết bị khác Không hề phức tạp nên bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 1 phút là có thể thực hiện thành công. Đừng quên ghé thăm thường xuyên Thủ thuật chính để biết thêm các thủ thuật thú vị!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.