Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung đơn giản nhất

Rate this post

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng nằm trong số này, đừng quên bỏ túi một số mẹo mà Key tips gợi ý dưới đây nhé!

Thay vì cách gọi truyền thống, nhiều người đã chuyển sang sử dụng Zalo để vừa thoải mái gọi điện miễn phí, vừa có thể vô tư gọi video khi cần. Chính vì vậy, ghi âm cuộc gọi Zalo trên Samsung đã trở thành nhu cầu của rất nhiều Samfans, nhằm lưu trữ nội dung các cuộc gọi quan trọng hay cuộc gọi có ý nghĩa đặc biệt với mình. Tuy nhiên, việc ghi âm cuộc gọi thông thường trên Samsung rất dễ dàng. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung không đơn giản như vậy.

Cách ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Samsung
Ghi âm cuộc gọi Zalo là nhu cầu của nhiều Samfans

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung được nhiều người sử dụng

Zalo chưa hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Tính năng ghi âm cuộc gọi quen thuộc trên điện thoại Samsung cũng không được ứng dụng này. Do đó, để ghi âm cuộc gọi trên Zalo Samsung, bạn cần tìm ứng dụng thứ 3 hoặc thực hiện thao tác thủ công.

1. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Samsung thủ công

Với phương pháp này, bạn phải thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau:

Có một điện thoại khác (hoặc một điện thoại đi kèm với khả năng ghi âm).

Điện thoại Samsung của bạn có nhiều tính năng Xoay màn hình.

Nếu đáp ứng một trong hai điều kiện trên, khi thực hiện cuộc gọi trên Zalo, bạn chỉ cần bật loa ngoài sau đó sử dụng thiết bị khác để ghi âm hoặc sử dụng tính năng Quay phim màn hình. Sản phẩm bạn nhận được có thể bị nhiễu hoặc âm thanh không rõ ràng, nhưng vẫn đủ để bạn nghe được nội dung cuộc trò chuyện như mong muốn.

Đừng quên tham khảo thêm:

2. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên Samsung bằng Cube ACR

Muốn ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung một cách chuyên nghiệp thì bạn nên tìm ứng dụng gọi Cube ACR. Hầu hết các smartphone Sam hiện nay đều tương thích với ứng dụng này.

Tiến hành như sau:

Bạn tải ứng dụng Samsung Cube ACR từ Cửa hàng Play.

Mở ứng dụng và cấp các quyền cần thiết như cho phép Cube ACR truy cập các cuộc gọi trên thiết bị. Đặc biệt, Cube ACR yêu cầu kích hoạt lớp phủ nên bạn hãy bật mục Cho phép vẽ trên các ứng dụng khác => Kích hoạt lớp phủ sau đó nhập Cài đặt trên Samsung => Ủng hộ => Dịch vụ đã được cài đặt => Bật mục Cube ACR là được.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Cube ACR bước 2
Bật lớp phủ cho ứng dụng

Giờ đây, bạn chỉ cần thực hiện hoặc nghe gọi trên Zalo như bình thường. Biểu tượng ghi âm của Cube ACR được tự động hiển thị. Bạn bấm vào biểu tượng này để ghi âm cuộc gọi mình muốn là xong.

Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung Cube ACR bước 3
Nhấn biểu tượng ghi âm khi thực hiện cuộc gọi đi hoặc nghe cuộc gọi đến trên Zalo

Trên đây là Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại Samsung mà bất kỳ Samfan nào cũng có thể dễ dàng làm được. Hy vọng với lời khuyên Với điều này, nhu cầu ghi âm cuộc gọi của bạn với điện thoại nhà Sam sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.