Cách giãn dòng trong Word đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng

Rate this post

Trong khi viết tiểu luận hoặc báo cáo để nộp cho giáo viên, bạn thường được giáo viên yêu cầu giãn dòng trong Word để văn bản có tính thẩm mỹ và dễ đọc hơn. Hôm nay, Sforum sẽ chia sẻ với các bạn cách giãn dòng trong Word nhanh chóng và dễ dàng mà ai cũng có thể thực hiện được.

Hướng của khoảng cách dòng trong Word cho một đoạn văn

Sử dụng các tham số mặc định trên Word

Để thực hiện giãn dòng với các tham số mặc định trong Word bằng cách sử dụng Đoạn văn, hãy chọn Nhà trên thanh menu> Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng giãn cách dòng trong Đoạn văn> Sau đó, Nhấp vào tham số giãn cách dòng theo ý muốn của bạn.

Thực hiện cài đặt thông số giãn cách dòng

Bước 1: Trên giao diện soạn thảo của Word, nhấp vào tab Trang chủ trên thanh menu> Nhấn tiếp theo biểu tượng mở rộng dòng trong phần Đoạn văn> Nhấp vào mục Tùy chọn Giãn cách Dòng.

Bước 2: Cửa sổ Paragragh hiện ra, chọn mục Nhiều > Nhập các thông số bắt buộc mở rộng dòng tại mục Tại > Bấm OK xong.

Bước 3: Kết quả sau khi chỉnh sửa khoảng cách dòng trong Word như sau:

Sử dụng tab Trang đầu để mở trực tiếp Đoạn văn

Bước 1: Bấm vào tab Trang chủ trên thanh công cụ> Nhấp vào biểu tượng mũi tên góc phải trong nhóm Paragragh.

Bước 2: Tiếp theo, một cửa sổ Đoạn văn xuất hiện, trong tab Thụt lề và khoảng cách > Bấm vào mục Trước để chỉnh sửa khoảng cách dòng trong Word ở trên, Sau để kéo dài phần dưới của văn bản> Sau đó nhập thông số dòng tại mục Tại > Chọn OK Đã được hoàn thành.

Cách điều chỉnh khoảng cách dòng trong Word cho toàn bộ văn bản

Bước 1: Truy cập vào Đoạn văn bằng cách nhấp vào tab Trang chủ > Nhấp vào biểu tượng mũi tên góc phải trong nhóm Paragragh.

Bước 2: Nhập khoảng cách dòng vào Tại tùy chọn trực tiếp dãn cách dòng.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn tiếp tục vào mục Đặt làm Mặc định / Mặc định. Ngay lập tức, một hiển thị thông báo hỏi xem bạn có muốn thực hiện đầy đủ khoảng cách của văn bản bạn đang nhập hoặc sắp nhập hay không. Nhấp vào Có để hoàn thành khoảng cách dòng trong Word.

Tóm tắt về cách giãn dòng trong Word

Như vậy, Sforum đã hướng dẫn bạn cách giãn dòng trong Word nhanh chóng và hiệu quả. Để đảm bảo căng da mặt thành công, vui lòng thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn. Hy vọng bạn đang thành công.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *