Cách gửi video dung tích lớn qua gmail trên Máy tính xách tay

Rate this post

Với những Cả nhà thường sử dụng ứng dụng gmail trên Máy tính xách tay phục vụ cho công việc thì rất đơn giản gửi đi những video tới những gmail khác. Tuy nhiên, vẫn còn những Cả nhà không quen sử dụng gmail trên Máy tính xách tay nên dễ dàng loay hoay Lúc cần gửi đi những video với dung tích lớn. do vậy, trong phân mục thủ thuật Máy tính xách tay thuộc website Blog tương trợ này, sẽ hướng dẫn mọi người cụ thể cách gửi video dung tích lớn qua gmail trên những dòng sản phẩm Máy tính xách tay hệ điều hành android, iPhone (iOS) để mọi người có cái trông tổng quan nhất giúp thực hiện send video có dung tích nặng qua thư điện tử Tại những phần mục phía dưới đây

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Nguyên nhân video dung tích lớn không gửi được qua gmail là gì?

Video dung tích lớn gửi qua ứng dụng gmail trên smartphone là những video với dung tích được gmail phân biệt Tại nhì mức độ. Mức độ thứ nhất là những video có dung tích lớn nhưng nhỏ hơn 25MB. Mức độ thứ nhì là những video có dung tích lớn từ 25MB trở lên. Ứng dụng gmail trên Máy tính xách tay sẽ gửi video dung tích lớn Tại mức độ nhỏ hơn 25MB bằng cách cho người tiêu dùng tải lên những tệp đính kèm là những video có sẵn trong bộ nhớ của máy. Với mức độ từ 25MB trở lên, ứng dụng gmail sẽ yêu cầu người tiêu dùng smartphone phải chèn những video từ ứng dụng google drive.

Cách gửi video dung tích lớn qua gmail trên Máy tính xách tay iPhone, Android

Gửi video dung tích lớn dưới 25MB qua gmail

Trước tiên, để gửi video qua ứng dụng gmail thành công thì vũ trang di động của Cả nhà cần phải có kết nối mạng ổn định và mạnh. Cả nhà Rất có thể sử dụng wifi hoặc mạng dữ liệu di động 3G/4G. Sau đó mọi người thực hiện theo những bước sau:

Bước một: Mọi người cần update thời kỳ gmail thời kỳ nhất cho Máy tính xách tay.

Bước 2: Sau đó, mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mọi người (nếu gmail mọi người đã đăng nhập rồi thì bỏ qua bước này):

Bước 3: Mọi người nhấn vào biểu tượng hình cái bút Tại góc phải phía dưới monitor để soạn nội dung email thời kỳ. Một cửa sổ hình thành, mọi người cần nhập vào trọn vẹn những thông tin về địa chỉ người sẽ nhận thư điện tử và chủ đề của bức thư:

Bước 4: Tiếp theo, để gửi video dung tích lớn dưới 25MB bằng ứng dụng gmail trên Máy tính xách tay, mọi người nhấn chọn biểu tượng Đính kèm Tại góc trên phía phía phải monitor và chọn dòng sản phẩm Đính kèm tệp:

Bước 5: Lúc này gmail sẽ tự động truy cập vào trình quản lý bộ nhớ trên vũ trang. Tại đây, mọi người nhấn chọn mục Video rồi lựa chọn video cần gửi đã lưu trên vũ trang để tải nó lên gmail rồi gửi đi:

Bước 6: Mọi người sẽ thấy video được tải lên và xuất hiện trong mục nội dung của email. sau cuối, Lúc tải xong, mọi người nhấn vào mục Gửi để hoàn thành việc gửi video dung tích lớn dưới 25MB bằng ứng dụng gmail của Máy tính xách tay của mình:

 

Gửi video dung tích lớn từ 25MB trở lên qua gmail

Ngoài việc vẫn phải đảm bảo kết nối internet ổn định và mạnh thì để gửi đi những video có dung tích lớn từ 25MB trở lên, mọi người không sử dụng cách đính kèm tệp như vậy này được nữa. Lúc đó mọi người sẽ phải sử dụng tới sự trợ giúp của ứng dụng Google Drive nữa rồi thời kỳ gửi được những video này. do vậy nhưng mà cách thực hiện sẽ cần thêm một vài bước và có chút không giống nhau như trong phần hướng dẫn phía dưới đây:

Bước một: Mọi người cần update thời kỳ gmail và Google Drive thời kỳ nhất cho Máy tính xách tay

Bước 2: mọi người làm giống như hướng dẫn Tại Phần hông trên và trong ứng dụng Google Drive cũng chọn tài khoản cùng tên sử dụng trên ứng dụng gmail (trường hợp người tiêu dùng nhiều tài khoản).

Bước 3: Mọi người vào ứng dụng Google Drive, nếu video đã được lưu sẵn trong đây rồi thì không cần tải lên nữa nhưng mà sang bước 4 ngay. Nếu không thì mọi người sẽ cần tải video lên. Mọi người nhấn vào dấu cộng góc phải phía dưới monitor rồi nhấn vào Tải lên. Sau đó mọi người chọn video từ Máy tính xách tay để khởi đầu tải video:

Bước 4: Vào lại ứng dụng Gmail để nhập vào trọn vẹn những thông tin về địa chỉ người sẽ nhận thư điện tử và chủ đề của bức thư như bước 3 Tại phần trên.

Bước 5: Làm như bước 4 Tại phần trên nhưng hôm nay chọn dòng sản phẩm Chèn từ Drive. Sau đó mọi người nhấn chọn đúng video vừa tải lên hoặc video cần gửi đã có sẵn trong Google Drive

Bước 6: Sau đó, mọi người sẽ thấy video xuất hiện trong mục nội dung của email. sau cuối, mọi người nhấn vào mục Gửi là xong việc gửi video dung tích lớn từ 25MB bằng ứng dụng gmail của Máy tính xách tay iPhone, Android rồi đó.

Tổng kết

Tới đây rồi thì chắc hẳn mọi người đã biết được cách gửi video dung tích lớn qua gmail trên Máy tính xách tay với từng mức độ dung tích rồi chứ ạ? Nếu mọi người còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận trong phần dưới đây để được vấn đáp ngay nhé. Mọi người cũng đừng quên trong phân mục Thủ thuật Máy tính xách tay cũng còn rất nhiều bài viết thú vị khác cho mọi người cùng tìm hiểu đó!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.