Cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Sạc trên những trang bị Iphone

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Sạc trên những trang bị Iphone – Facebook đã quá thân thuộc với cuộc sống lúc này, hồ hết những trang bị thông minh lúc này đều được tích hợp sẵn ứng dụng Facebook, người chơi đang sử dụng ứng dụng Facebook trên Iphone và cảm thấy rằng mỗi lần sử dụng Facebook thì Sạc hết rất nhanh? Nếu người chơi đang gặp trường hợp Sạc hết nhanh Lúc lướt Facebook thì một vài tùy chỉnh nhỏ dưới đây sẽ giúp người chơi Rất có thể lướt Facebook cả ngày nhưng mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều Sạc đấy.

Về cơ người chơi dạng ứng dụng Facebook không tiêu tốn Sạc quá nhiều tuy nhiên Lúc người chơi kích hoạt những tiện ích này thì lượng Sạc cung ứng cho hoạt động ứng dụng khá lớn, vì thế nếu thật sự không quan yếu người chơi nên tắt những tính năng này đi để đảm bảo việc lướt Facebook cả ngày nhưng mà không lo hết Sạc.

Hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Sạc trên Iphone

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn những người chơi cách phát Wifi chuẩn nhất trên những trang bị Iphone giúp người chơi Rất có thể đơn giản phát Wifi trên những trang bị Iphone, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những người chơi cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Sạc trên những trang bị Iphone giúp người chơi kéo dài thời kì sử dụng Sạc trên trang bị Iphone.

#một Tắt tính năng chạy ngầm trên Facebook

Mặc định cho dù người chơi có thoát ứng dụng Facebook thì Facebook vẫn tiến hành chạy ngầm trên iPhone. Chính điều này gây ngốn Sạc rất nhiều cho trang bị.

Để vô hiệu hóa tính năng này người chơi hãy vào Settings > General > Background App Refresh > Kéo xuống tìm Facebook và gạt sang trái để tắt tính năng này.

Cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Pin trên các thiết bị Iphone
Cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Sạc trên những trang bị Iphone

#2 Tắt định vị trên ứng dụng Facebook

Mặc định ứng dụng Facebook tính năng định vị luôn hoạt động cho dù người chơi có thoát ứng dụng, bằng cách này đồng chí của người chơi sẽ luôn biết người chơi đang Tại đâu để dễ dàng liên lạc. Nhưng sẽ tương tác tới sự riêng tư của người chơi và điều này làm cho ứng dụng này ngốn lượng Sạc đáng kể của iPhone.

Để tắt tính năng này, người chơi hãy vào Settings > Privacy > Location Service > chọn While Using the App nếu muốn Facebook chỉ theo dõi vị trí Lúc đang sử dụng ứng dụng hoặc chọn Never nếu Facebook không theo dõi vị trí nữa (setup > Quyền riêng tư > Dịch vụ Định Vị).

Cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Pin trên các thiết bị Iphone 1

#3 Tắt thông tin

Việc tắt thông tin Facebook trên iPhone không chỉ giúp người chơi tập trung hơn trong công việc, nhưng mà còn hạn chế việc iPhone sáng monitor thường xuyên gây tốn rất nhiều Sạc.

Để tắt thông tin người chơi hãy tiến hành truy cập vào: Settings > Notifications > Tìm ứng dụng Facebook và kéo thanh Allow Notifications sang trái để tắt.

Cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Pin trên các thiết bị Iphone 2

#4 Tắt tự động phát Video

người chơi người chơi có biết rằng mỗi lần Video được phát tự động nó tốn rất nhiều Sạc hay không? vì thế hãy tắt tính năng tự động phát Video sẽ giúp Sạc của người chơi kéo dài thời kì hơn đấy.

Vào ứng dụng Facebook trên iPhone, chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang Tại dưới góc phải monitor. Sau đó vào Settings (setup) > tài khoản Settings (setup tài khoản).

Cách hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Pin trên các thiết bị Iphone 3

Chọn vào mục “Videos and Photos” > tiếp tục vào mục Autoplay (Tự động phát), sau đó hãy thay đổi thành “Never Autoplay Videos”. Từ giờ người chơi lướt Facebook sẽ không còn gặp tình trạng video tự phát nữa, qua đó giúp ứng dụng Facebook chạy mượt hơn nhưng mà không ngốn Sạc.

Sau Lúc vận dụng những phương pháp phía trên kiên cố iPhone của người chơi sẽ tiết kiệm được lượng Sạc kha khá để tiếp tục sử dụng thêm ứng dụng Facebook đấy. Quá đơn giản để người chơi Rất có thể hạn chế ứng dụng Facebook ngốn Sạc trên những trang bị Iphone phải không?

sau cuối không có gì hơn nếu người chơi cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – thực tình cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.