Cách khôi phục những dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả

Rate this post

Hướng dẫn cách khôi phục những dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả – Có rất nhiều nguyên nhân người chơi muốn khôi phục lại dữ liệu trên Iphone? tuy nhiên việc khôi phục dữ liệu trên những vũ trang di động không hề đơn giản? Nếu người chơi sử dụng máy tính thì có rất nhiều ứng dụng giúp người chơi Rất có thể khôi phục dữ liệu đơn giản? nhưng đối với Iphone thì sao? để khôi phục lại tin nhắn, địa liên lạc, video hay hình Hình ảnh trên iPhone? thì có cách nào không?

Đối với những ai đang sử dụng Iphone, muốn khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa thì cũng Rất có thể, tuy nhiên người chơi cần hiểu rằng một điều việc khôi phục lại dữ liệu không Khi nào là 100% cả, việc khôi phục chỉ mang tính tương đối? và đây là cách nhưng người chơi Rất có thể khôi phục dữ liệu bằng một ứng dụng miễn phí (có cả có phí).

# Khôi phục những dữ liệu đã xóa trên Iphone

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình có hướng dẫn những người chơi cách thay đổi DNS trên Iphone giúp người chơi truy cập website bị chặn hiệu quả, tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những người chơi cách khôi phục những dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả nhất.

# Tải ứng dụng tương trợ

Gihosoft iPhone Data Recovery là một ứng dụng miễn phí giúp người chơi Rất có thể khôi phục những dữ liệu như tin nhắn, cuộc gọi, hình Hình ảnh hay video trên những vũ trang Iphone. Để mở màn, người chơi hãy truy cập vào địa chỉ này và chọn tải về phiên thời kỳ Gihosoft iPhone Data Recovery thời kỳ nhất. Tùy vào ý định nhưng người chơi Rất có thể lựa chọn phiên thời kỳ miễn phí hoặc trả phí để sử dụng.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 1

Ứng dụng tương trợ chạy trên Windows và Mac, người chơi hãy tải về máy phin thời kỳ mong muốn.

# setup ứng dụng tương trợ

Sau Khi tải ứng dụng về máy, hãy chạy ứng dụng và tiến hành setup.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 2

Việc setup ứng dụng rất đơn giản, Chỉ việc thực hiện theo những bước hướng dẫn là người chơi Rất có thể cài xong ứng dụng một cách đơn giản.

Sau Khi setup xong hãy phát động ứng dụng, người chơi sẽ thấy giao diện như hình phía dưới.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 3

# Sử dụng ứng dụng

Tiếp tục, người chơi hãy kết nối iPhone với máy tính và phát động Gihosoft iPhone Data Recovery.

ghi lại chọn vào những loại dữ liệu nhưng người chơi muốn khôi phục và nhấn Next.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 3

Nhấn Next, Tại monitor yêu cầu kết nối vũ trang với máy tính.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 5

Gihosoft iPhone Data Recovery sẽ mở màn thao tác.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 6

những dữ liệu khôi phục sẽ được truy xuất từ gói sao lưu iTunes trước đó nhưng người chơi đã update sau Khi kết nối iPhone với máy tính.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 7

Khi quá trình kết thúc, Gihosoft iPhone Data Recovery sẽ hiển thị danh sách những dữ liệu đã tìm lại được theo từng nhóm rất cụ thể.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 8

người chơi Rất có thể nhấp vào và xem những dữ liệu nhưng Gihosoft iPhone Data Recovery tìm được, bằng cách nhấp vào tên nhóm dữ liệu.

Cách khôi phục các dữ liệu đã xóa trên Iphone hiệu quả 9

Và người chơi Rất có thể lựa chọn ra những dữ liệu mình muốn khôi phục bằng cách, ghi lại chọn vào chúng, sau đó nhấn Recover để tiến hành khôi phục.

Vậy là xong! Quá đơn giản để người chơi Rất có thể khôi phục, những dữ liệu đã xóa trên Iphone phải không?

sau rốt không có gì hơn nếu người chơi cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email – tâm thành cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.