Cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa bằng CMND

Rate this post

Tài khoản Facebook bị khóa hoặc bị vô hiệu hóa là những gì bạn gặp phải khi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình vào một ngày tồi tệ. Nguyên nhân khiến tài khoản facebook của bạn bị khóa có thể do bạn đã vi phạm một số chính sách của Facebook hoặc tính bảo mật của nick Facebook quá kém. Vậy làm cách nào để lấy lại tài khoản Facebook?

Bài viết này Tiến Tân Blog sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa Làm CMND đơn giản và mới nhất hiện nay.

Tại sao tài khoản Facebook của tôi bị khóa?

Trước khi đi vào cách khôi phục nick facebook bị khóa Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa, hoặc bị vô hiệu hóa như sau:

  • Tài khoản facebook bạn đang sử dụng không khai báo tên thật, không cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân …
  • Tài khoản Facebook cá nhân chỉ có thể đại diện cho một người. Sử dụng hồ sơ của bạn để đại diện cho bất kỳ thứ gì khác ngoài bản thân bạn (ví dụ như người nổi tiếng, vật nuôi, ý tưởng, đồ vật, v.v.) là vi phạm chính sách của Facebook.
  • Bạn đang sử dụng tài khoản facebook để mạo danh ai đó cũng sẽ bị khóa.
  • Việc duy trì nhiều tài khoản Facebook với cùng một thông tin là vi phạm chính sách của facebook.
  • Tài khoản của bạn spam hoặc quấy rối người khác, bị facebook cảnh báo nhiều lần sẽ bị vô hiệu hóa.

Cách mở khóa tài khoản Facebook bằng chứng minh thư hoặc bằng lái xe

Khi tôi đăng nhập vào Facebook, tôi gặp lỗi “Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy truy cập trang Câu hỏi thường gặp (FAQ) của Facebook. ” thì tài khoản Facebook của bạn đã vi phạm một số chính sách của Facebook.

Tài khoản Facebook bị khóa do vi phạm chính sách của Facebook

Để mở khóa và khôi phục tài khoản Facebook bị khóa, vui lòng truy cập vào đường dẫn sau và điền đầy đủ thông tin tại: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bằng CMND đơn giản nhất

Ở mục (1) bạn cần chuẩn bị “2 ảnh chứng minh thư 2 mặt và 1 ảnh cá nhân chưa từng đăng lên Facebook” để gửi đánh giá facebook để mở khóa tài khoản Facebook của bạn.

Tại mục (2) bạn nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại khi đăng nhập Facebook để gửi mở khóa tài khoản Facebook của bạn. Sau đó chạm vào Gửi để tiếp tục.

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa bằng số điện thoại

Cuối cùng, Facebook sẽ hiển thị thông báo nhận đơn kháng cáo Mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa của bạn. Facebook sẽ xem xét và mở tài khoản Facebook bị khóa của bạn sau khi facebook kiểm tra và đối chiếu thông tin trùng khớp trong vòng 2 đến 3 ngày.

Trong khi chờ Facebook mở khóa, bạn không nên cố gắng đăng nhập hoặc thực hiện các biện pháp khác để khôi phục tài khoản facebook của bạn.

Cách mở khóa tài khoản Facebook khi bị hacker xâm nhập

Phải làm gì sau khi lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

  1. Đổi sang tên thật theo chính sách của Facebook để tránh bị khóa Facebook lần nữa.
  2. Thêm đầy đủ thông tin cá nhân, thêm số điện thoại hoặc gmail vào thông tin nick Facebook của bạn.
  3. Bật xác minh bảo mật 2 bước cho tài khoản facebook, mỗi lần đăng nhập sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại bạn đang sử dụng.
  4. Đặt lại mật khẩu phức tạp bao gồm chữ hoa, ký tự đặc biệt và số để có mật khẩu bảo mật cao.
  5. Bật cảnh báo khi có bất kỳ sự đăng nhập trái phép tài khoản Facebook nào từ thiết bị lạ để kịp thời bảo mật tài khoản của bạn, tránh sự xâm nhập của hacker.

Đừng quên trang bị bảo mật cao nhất cho Facebook của mình và tham khảo những thủ thuật facebook hay và mới được cập nhật thường xuyên trên Blog của tôi nhé!

Chúc bạn lấy lại tài khoản Facebook trong thời gian sớm nhất!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.