Cách kích hoạt giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android

Rate this post

[Thủ thuật di động] Hướng dẫn cách kích hoạt giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android – Không thể phủ nhận sự hữu ích của giao diện tối “Dark mode” trên những ứng dụng lúc này. Với những hữu ích tuyệt vời nhưng mà nó mang lại nhưng mà lúc này hồ hết những ứng dụng của những ông lớn đã dần tích hợp? Khi nó được kích hoạt nó sẽ giúp người chơi sử dụng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng hoặc bóng tối… Vì thế nếu người chơi là một người hay sử dụng những trang bị điện tử trong điều kiện thiếu sáng thì giao diện tối là một lựa chọn tối ưu nhất.

Với tình hình “Dark Mode” đang “làm mưa làm gió” trong trái đất công nghệ, mọi nền tảng và ứng dụng đều thay nhau đưa tính năng nền tối tới với người tiêu dùng, không giống nhau trên những trang bị smartphone. Và cũng không ngoại lệ trình duyệt Chrome trên Android cũng nhanh chóng update Dark Mode cho phiên thời kỳ Chrome 74 trở lên.

Giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android

Trong bài viết trước đây về thủ thuật di động mình cũng có hướng dẫn những người chơi cách sử dụng giao diện tối ứng dụng Messenger Facebook, giúp người chơi Rất có thể sử dụng giao diện Dark mode của Messenger Facebook trên những hệ điều hành Android, Iphone.. tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách kích hoạt giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android.

trước tiên để bật Dark Mode cho Chrome trên Android, người chơi phải kiểm tra xem phiên thời kỳ Chrome trên Máy tính xách tay mình đã Tại phiên thời kỳ 74 trở lên chưa?

#Giao diện Dark mode

Vào thiết đặt > Quản lý ứng dụng (hoặc thông tin và ứng dụng) > Chrome.

giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android
Giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android

Sau đó những người chơi tìm mục phiên thời kỳ, nếu số trước tiên là 74 trở thành thì người chơi Rất có thể bật cơ chế nền tối. Còn nếu phiên thời kỳ thấp hơn người chơi hãy vào CH Play update Chrome thời kỳ thời kỳ nhất nhé.

Khi kiểm tra phiên thời kỳ xong, hãy mở Chrome lên và gõ loại lệnh sau vào thanh địa chỉ.

Cách kích hoạt giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android 1

Tiếp theo những người chơi gõ vào thanh tìm kiếm cụm từ “Chrome UI”, phía dưới có mục Available sẽ xuất hiện tùy chọn “Android Chrome UI dark mode”.

Cách kích hoạt giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android 2

Chỉ việc chuyển trạng thái tùy chọn này sang Enabled, sau đó ấn chọn Relauch Now rồi tắt Chrome đi.

Okey, sau đó hãy mở lại Chrome vào mục thực đơn ứng dụng (biểu tượng dấu ba chấm) > thiết đặt.

Cách kích hoạt giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android 3

người chơi sẽ thấy mục Chủ đề hoặc “Dark mode”, chọn vào mục tương ứng trên Máy tính xách tay của người chơi, sau đó tick chọn Tối là xong. Vậy là người chơi đã kích hoạt giao diện tối cho trình duyệt Chrome Android rồi đấy?

#Xem video hướng dẫn

sau rốt không có gì hơn. Nếu người chơi cảm thấy bài viết có ích. Hãy subscribe blog của mình thường xuyên. Để update những bài viết thời kỳ nhất qua Email. thực bụng cảm ơn!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.