Cách kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone qua số máy (Model Number)

Rate this post

Để kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone, kiểm tra iPhone được bán tại thị trường nào thì chúng ta Rất có thể tham khảo cách kiểm tra Power nguồn gốc iPhone qua số Serial theo hướng dẫn dưới san sớt dưới đây.

Số máy (Model Number) là gì?

Số Serial iPhone hay còn gọi là số seri trên những trang bị iPhone là một chuỗi những ký tự bao gồm chữ hoặc là số hay cả 2 được định dang cho iPhone để Rất có thể xác định được mã số của chiếc Máy tính xách tay đó lúc có vấn đề. Số Serial là duy nhất với một trang bị.

Số máy (Model Number) là gì?

vì sao cần kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone

Việc kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone giúp người chơi kiểm tra được khu vực trang bị iPhone của người chơi nhận được đúng mực BH rea1 sản xuất. Ví dụ mã iPhone là VN/A (thị trường Việt Nam) thì sản phẩm sẽ được BH rea1 sản xuất tại Việt Nam, còn nếu mã iPhone là KH/A có tức thị iPhone sẽ được BH rea1 sản xuất tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nếu người chơi mua sắm một chiếc Máy tính xách tay iPhone rea1 sản xuất VN/A thời kỳ thì không cần thực hiện bước này, tuy nhiên nếu mua sắm iPhone cũ thì một trong những thứ cần kiểm tra lúc mua sắm Máy tính xách tay cũ đó là kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone.

Cách kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone qua Model Number

Để lấy số Serial number iPhone, hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn nhanh dưới đây.

Hướng dẫn nhanh: Trên iPhone > Vào cài đặt > setup chung > trình làng và tìm tới mục Số máy (Model Number).

Cách kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone qua số máy: Sau lúc đã lấy được số Serial trên iPhone. Hãy lưu ý tới một-2 ký tự trước dấu “/” phối hợp với bảng số máy iPhone tương ứng với từng khu vực này sẽ giúp người chơi kiểm tra xuất xứ iPhone một cách đơn giản.

Cách kiểm tra nguồn gốc xuất xứ iPhone qua Model Number

Cách kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone qua Model Number

Ngoài cách này, người chơi Rất có thể tham khảo thêm một số cách kiểm tra Power nguồn gốc xuất xứ iPhone khác. Chúc người chơi thành công

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.