Cách liên kết chuỗi [LINK] người mua có thể tối ưu hóa các mục nhập của họ giữa đợt tăng giá này

Rate this post

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Kết quả phân tích sau đây là ý kiến ​​duy nhất của người viết và không nên được coi là lời khuyên đầu tư.

  • Chainlink đã tăng trên đường EMA 20/50/200 của nó trong khi tiết lộ lợi thế tăng giá mạnh mẽ trong vài ngày qua.
  • Tỷ lệ tài trợ của LINK đã đánh dấu sự cải thiện nhẹ trong 24 giờ qua.

Sau khi cố gắng tìm vị trí trên đường 200 EMA (màu xanh lá cây), Chainlink [LNK] người mua cuối cùng đã thúc đẩy một cuộc biểu tình vượt qua mức này để thể hiện lợi thế tăng giá trên thị trường.


Đây là AMBCrypto của dự đoán giá cho Chainlink [LINK] cho 2023-24


Trong khi giá tiếp tục đi qua đường EMA 20/50 (các mức kháng cự trước đó), người mua vẫn tiếp tục tìm thấy các mức cao mới hơn tại thời điểm viết bài. Lực mua hiện tại có thể thấy mức lùi gần mức kháng cự của đường xu hướng trước khi có sự phản bác tăng giá.

Vào thời điểm báo chí, LINK giao dịch ở mức 8,7 đô la, tăng 6,89% trong 24 giờ qua.

Liệu ngưỡng kháng cự của đường xu hướng có thể tiếp tục gây ra rào cản không?

Nguồn: TradingView, LINK / USDT

Một loạt các mức cao và đáy cao hơn trong hai tuần qua đã đẩy LINK lên trên các giới hạn của đường EMA 20/50/200 bốn giờ của nó. Trong khi đó, đồng altcoin này đã tạo ra một ngưỡng kháng cự của đường xu hướng nhìn về phía bắc trong khung thời gian bốn giờ.

Sau khi đạt ROI hơn 36% trong hai tuần qua, LINK đã dao động gần ngưỡng kháng cự của đường xu hướng vào thời điểm báo chí. Với sự nghiêng về khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, bên mua chia sẻ ý định duy trì lợi thế của mình trong các phiên tới.

Xu hướng tăng giá đang diễn ra đã thúc đẩy các đường EMA nhìn về phía bắc sau khi giao nhau màu vàng với đường 200 EMA. Do đó, từ quan điểm trung và dài hạn, người mua sẽ thể hiện lợi thế của họ.

Sự đảo chiều từ ngưỡng kháng cự đường xu hướng ngay lập tức của nó có thể thúc đẩy sự kéo xuống về mức đường 20 EMA. Sự phục hồi ngay lập tức hoặc tiềm năng trên mức kháng cự của đường xu hướng này có thể thấy mức kháng cự chính đầu tiên gần vùng $ 9,3.

Tuy nhiên, vị thế mua quá mức của Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giữ cho cơ hội đảo chiều tiềm năng vẫn tồn tại. Ngoài ra, các đỉnh thấp hơn của On-Balance-Volume (OBV) trong vài ngày qua đã phân kỳ giảm với giá.

Tỷ lệ tài trợ của LINK tiết lộ điều này

Nguồn: Coinglass

Trong vài giờ qua, tỷ lệ tài trợ của LINK trên hầu hết các sàn giao dịch đều tích cực sau khi tiếp tục xu hướng tăng dần. Người mua chú ý đến khả năng đảo chiều trong các tỷ giá này để đo lường cơ hội giảm giá.

Tuy nhiên, các mục tiêu sẽ vẫn giống như đã thảo luận. Cuối cùng, LINK đã chia sẻ mối tương quan 72% trong 30 ngày với đồng tiền vua. Theo dõi chặt chẽ chuyển động của Bitcoin sẽ là điều bắt buộc để thực hiện một động thái có lợi nhuận.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *