Cách nén và xả nén trên iPhone không cần ứng dụng

Rate this post

Cách nén và xả nén trên iPhone không cần ứng dụng – Như game thủ đã biết trong phiên thời kỳ IOS 11, Apple đã mang trìn quản lý File khá thuận tiện sử dụng để quản lý tập tin trên iPhone hay tablet iPad, ngoài ra ứng dụng này còn giúp game thủ Rất có thể liên kết với những dịch vụ đám mây khác nữa. Không dừng lại Tại đó IOS 13 thành lập? Apple tiếp tục nâng cấp và upgrade Files nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn lúc sử dụng, cũng như mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Nén và xả nén trên iPhone

Một cách thường thì trước đây lúc game thủ muốn nén hay giải nén tập tin trên IOS game thủ cần phải sử dụng ứng dụng tương trợ (chẳng hạn như Winrar), tuy nhiên nếu game thủ đang sử dụng IOS 13 thì ngay lúc này hãy quên đi những ứng dụng đó? IOS 13 đã tích hợp tính năng nén và giải nén tập tin khá hữu ích, giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc giảm dung tích của tập tin, không giống nhau là gửi tập tin ngay trên iPhone/tablet iPad.

Okey! Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những game thủ sử dụng tính năng hữu ích này trên Iphone.

Nén tập tin trên Iphone

trước tiên hãy phát động ứng dụng quản lý File (tệp) trên vũ trang Iphone của game thủ.

Nén và xả nén trên iPhone không cần phần mềm
Nén và xả nén trên iPhone không cần ứng dụng

Sau đó hãy tìm tới thư mục chứa những tập tin nhưng mà game thủ cần nén.

Cách nén và xả nén trên iPhone không cần phần mềm 1

Okey! lúc này game thủ hãy nhấn và giữ vào thư mục cần nén vài giây, chờ thực đơn tùy chọn hình thành. Hãy nhấn “Nén”.

Cách nén và xả nén trên iPhone không cần phần mềm 2

Quá trình nén sẽ diễn ra, nhanh hay lờ ngờ tùy thuộc vào dung tích tập tin của game thủ, lúc hoàn thành, tập tin nén sẽ xuất hiện và hiển thị cùng mặt hàng với những thư mục trước đó.

Cách nén và xả nén trên iPhone không cần phần mềm 3

Tập tin nén sẽ có định dạng ZIP. Và người tiêu dùng Rất có thể lựa chọn san sớt tới người khác bằng những tùy chọn được cung ứng sẳn.

Giải nén tập tin trên Iphone

Okey quá trình giải nén cũng không khác gì lúc game thủ nén File, trước tiên game thủ cũng mở File (tệp) và tìm tới tập tin “.Zip”, sau đó nhấn và giữ vào tập tin nén vài giây, sau đó nhấn “Giải nén” Tại thực đơn lựa chọn hình thành.

Cách nén và xả nén trên iPhone không cần phần mềm 4

Theo mặc định thì dữ liệu nén và giải nén sẽ được lưu trữ tại bộ nhớ máy, sau đó sẽ được đồng bộ lên đám mây nếu có vũ trang có kết nối internet.

ngày nay iOS 13 chỉ thời kỳ tương trợ nén và giải nén định dạng ZIP, hi vọng sắp tới sẽ tương trợ thêm những định dạng khác.

Hãy chờ chút: game thủ đang gặp lỗi iTunes trên Windows hãy tham khảo bải viết những lỗi iTunes thường gặp trên Windows 10, nó sẽ giúp game thủ khắc phục được hồ hết những lỗi iTunes thường gặp một cách hiệu quả đấy!

Kết luận

Với IOS 13, game thủ sẽ cảm thấy đơn giản hơn với quá trình san sớt File, với tính năng nén và giải nén được tích hợp sẵn việc gửi nhận File trong iPhone sẽ trở thành đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều!
0Shares

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.